Update Manga

Shounen Maid
Download: https://miumiuteam.wordpress.com/2015/09/01/shounen-maid/
Online:

Chim lửa 
Download: https://miumiuteam.wordpress.com/2019/03/03/hi-no-tori-chim-lua/
Online:

Saeism chap
Download: https://miumiuteam.wordpress.com/2015/09/01/shounen-maid/
Online:

Psycho-Pass – Kanshikan Tsunemori Akane
Download: https://miumiuteam.wordpress.com/2018/12/07/psycho-pass-kanshikan-tsunemori-akane/
Online:

Livingstone chap
Download: https://miumiuteam.wordpress.com/2017/11/05/livingstone/
Online:

Yuuutsu Na Asa chap
Download: https://miumiuteam.wordpress.com/2016/12/18/yuuutsu-na-asa/
Online:

Tomogui Kyoushitsu chap
Download: https://miumiuteam.wordpress.com/2018/02/28/tomogui-kyoushitsu/
Online:

[YAOI] Acid Town chap
Download: https://miumiuteam.wordpress.com/2015/09/04/acid-town/
Online:

Yukoku no Moriarty
Download: https://miumiuteam.wordpress.com/2018/06/01/yukoku-no-moriarty/
Online:

 

[Manga] Houseki no Kuni chap
Giờ các thím hiểu sao đám Nguyệt Nhân không thể nói chuyện với Bảo Thạch và phải dùng cách bạo lực chưa. Đơn giản là lũ dưới đất có bao giờ chịu nghe ai đâu. Phos không hề đem theo vũ khí, lần trước cũng không hề chủ động tấn công, có mỗi việc đem đám bạn của bọn nó đi mà hoàn toàn là để đám đó tự nguyện đi theo mà vẫn bị đám dưới đất chẻ đôi người. Trong tình trạng không đầy đủ mảnh, chỉ cố đến gần thầy để cầu xin thầy cứu cả 3 loài mà bị lũ dưới đất phi kiếm cho tan nát.
Ta nghi thím hoàng tử mà không cử quân xuống kịp là đám dưới đất ném hết mấy mảnh của Phos xuống biển cho khỏi tái sinh mất. Và nếu làm thế thật thì bọn này chẳng khác gì phản diện, ít nhất đám Nguyệt Nhân còn thử nói chuyện bao lần rồi mới dùng cách kinh khủng là nghiền ra, bọn này thì chẳng thèm nói chuyện dù cùng là anh em của bọn nó.
PS: Đm mấy đứa chửi ẻm nhé, ẻm có thể vô dụng nhưng ít ra biết lắng nghe, yêu thương mọi người chứ không như đám dưới đất mạnh nhưng bảo thủ, mất hết tình nghĩa
PS2: Giả sử ẻm có bị ném xuống biển ta tin đám Nguyệt Nhân hoặc đám Sên cũng sẽ tìm để đưa ẻm về vì ẻm hiện là vị cứu tinh của đám đó
Download: https://miumiuteam.wordpress.com/2017/10/23/manga-houseki-no-kuni/
Online:

Ajin [Manga] chap
Download: https://miumiuteam.wordpress.com/2016/05/04/ajinmanga/
Online:

30 thoughts on “Update Manga

 1. ( ≧Д≦) Ôi, hôm nay sau khi đọc tới chap 68 của bảo thạch, ta đau tim quá nàng ơi!

  (」゜ロ゜)」Đọc xong mà cứ thẫn thờ xuốt, là sao cái con Cairn 100% nó lại vô tình, nhẫn tâm với Phos khùng khùng của ta như thế?! Nhìn cái mặt mới của nó… ta lại càng ghét!

  ヾ( ・`⌓´・)ノ゙Thế quái nào mà Ghost 10% manly bao nhiều mà cái con 100% nó lại bánh bèo bấy nhiêu?! Cairn 100%, nó còn chưa nghĩ coi nó mất bao nhiều đồng đội vì “hoàng tử” đó… Thôi hết rồi… Nội chiến là đây… Civil War đến rồi… 

  Số lượt thích

  • Nói thật thì tôi khá mừng vì Cairn 100% khác hẳn Ghost đấy, trước tôi cứ phải day dứt mỗi lần ship Cairn với Phos vì thực tế người chủ động ghép cặp và hi sinh cho Phos là Ghost. Nay thì ngon rồi, tính hai đứa rạch ròi thế này thì tôi có thể ngả hẳn về Ghost.

   Cairn 100% được tự do tôi cũng mừng, chỉ có điều tôi không thích nổi Cairn 100%, không phải vì ẻm phũ với Phos, mà vì ẻm ngả ngón về thím hoàng tử quá nhiều và thậm chí đi xa đến độ rời khỏi chỗ ở của mọi người, vì thím hoàng tử bảo nên bỏ luôn đống phấn trên người dù lý do đám này chét phấn lên là để ít nhất dù tính chất khác nhau thì vẻ ngoài cũng giống nhau. Với tôi, đám bảo thạch này yêu nhau như gia đình, dù chạm bằng tay trần vào nhau là vỡ, dù tính chất khác nhau nhưng đám này vẫn ở bên nhau, yêu thương nhau, quan tâm nhau (dù Phos hồi đầu phiền phức nhưng mọi người vẫn cố tìm Phos, đúng kiểu dù thằng em út có vô dụng nhưng nó vẫn là người nhà). Nhưng Cairn 100% dường như quên hết mợ điều đó để ngả về thím hoàng tử, mà ước muốn của thím hoàng tử là biến mất, tôi chỉ lo Cairn có tình cảm quá mạnh mẽ với thím hoàng tử (giống như những bảo thạch dưới đất có tình cảm quá nhiều với thầy) thì liệu sau này lúc thím hoàng tử sắp biến mất ẻm có tính cản trở không @_@. Nói thật việc bị đám dưới trái đất cho rằng mình phản bội, mình theo Nguyệt Nhân là đã mệt mỏi lắm rồi, lỡ mà bị 1 đứa trên mặt trăng cũng cản trở thì không biết Phos còn tồn tại nổi không.

   Dù nhiều thím bảo thế Phos biến đổi tính cách sao tôi vẫn thích, nhưng vấn đề là Phos dù biến đổi tính cách, quên nhiều đến thế nào thì tình yêu em dành cho mọi người, tính tự sướng của ẻm vẫn còn đó. Em dù hiểu cho nỗi khổ của Nguyệt Nhân, dù theo phe Nguyệt Nhân nhưng phần lớn là vì muốn hồi sinh gia đình và chấm dứt vòng lặp cho gia đình mình. Ẻm thân với Semi, nhưng ẻm luôn cảnh giác với hoàng tử và không tha thứ cho những gì hoàng tử đã làm. Còn Cairn 100% thì -_- thôi tôi méo muốn nói nữa.

   Liked by 1 person

   • (」゜ロ゜)」Phũ với Phos thì ta cảm thấy đắng lòng, vì ta vốn khoái cách nói ba trợn lâu lâu lại khùng khùng của ẻm, nói theo kiểu ngôn tình thì: “Em ấy thật thú vị!” Từ hồi đọc bản Eng qua bản Việt nhà nàng, ta vẫn thương ẻm nhất, nên theo lẽ đương nhiên ta cũng thiên vị ẻm nhất luôn. Nếu ẻm thay đổi thì đã chẳng muốn giúp bạn bè mình, mà đã mặc xác chúng nó rồi. Cùng lắm là não ẻm được nâng cấp tí, cho nhìn và suy nghĩ nhiều hơn thui. Ấy là sau khi trải qua bao nhiêu sóng gió cuộc đời và được tặng thêm cái đầu mới. Truyện này làm ta có cảm giác kể về quá trình trưởng thành của Phos vậy.

    (°ㅂ° ╬) Điều làm nóng máu nhất, là khi thấy cảnh Cairn 100% âu yếm với hoàng tử trước mặt Phos, ta luôn tự hỏi sao nhỏ này thay phe còn nhanh hơn lật tiền vậy?!

    ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ Mà thôi kệ đi… đúng như nàng nói, nếu tính nó đã khác xa như vậy thì bà con mới dễ rạch ròi. Dễ đẩy thuyền, mặc dù giờ đây thuyền của Ghost và Phos có vẻ đã chìm từ khuya rồi! Chỉ hi vọng tình huống xấu nhất như nàng nói sẽ không xảy ra. Nếu không thì em Phos đụng vỏ dưa gặp vỏ dừa, chán quá đếch thèm chiến nữa thì mệt.

    ( ≧Д≦) Kể ra cũng lạ, truyện này ta chèo thuyền nào là cứ y như rằng tác giả không cho phép và cho đắm thuyền hết…

    Số lượt thích

   • Ầy, từ đầu khi đọc truyện này ta đã cảm thấy không nên chèo thuyền nào, hoặc có chèo thì chắc thầy với Phos (tình cha con) mới là chân ái, vì theo thuyết phật giáo thì thầy là bồ tát bảo vệ trẻ con (đám bảo thạch), Phos tượng trưng cho bồ tát đem đến hòa bình cho tương lai (hòa bình của đám bảo thạch và nguyệt nhân). Mà thím biết trong Phật giáo, cứ hoàn thành nhiệm vu xong là bồ tát toàn biến mất và đám Nguyệt Nhân thì mặc đồ chẳng khác nào mấy vị ca vũ đưa đón các vị bồ tát thì khả năng thăng thiên cả trùm cao -_-

    Ta cũng bực vụ ngả ngón của Cairn dễ sợ, mà bực cái là lúc Phos theo phe hoàng tử với mục đích hồi sinh lại Bảo thạch thì bị chửi vậy mà Cairn chạy theo hoàng tử và chẳng thèm quan tâm tới Bảo Thạch thì chẳng ai nói, cứ như kiểu có chuyện gì là đổ cho Phos, không tò mò thì sao có thay đổi và sao truyện tiến triển được chứ. Chính thím hoàng tử và thầy cũng phải công nhận việc nhờ có Phos mà mọi thứ thay đổi. Nói thật từ lúc thím hoàng tử bảo Antarc không hồi sinh được là tôi cảm thấy hơi nghi thím tg sẽ cho Phos thăng cùng thầy vì giờ đám bảo thạch đang dần trưởng thành, thầy cũng chẳng còn cần phải dẫn dắt, Phos thì hồi sinh đc hết nhưng không hồi sinh được ông anh => thăng cho nhẹ -_-
    PS: Mà hình như thuyền Cinnbar với Phos đc đẩy khá nhiều nhưng tôi thì không chấp nhận nổi vì Cinnbar tính tsun lại còn từ chối Phos 2 lần (muốn gì thì cứ nói thẳng ra) nên với tôi thà Phos biến mất cùng thầy và đám nguyệt nhân còn đẹp hơn là sau này sống cùng với Cinnbar và các bảo thạch. Với cả, khi đọc chap mới nhất tôi có cảm giác các bảo thạch quá lụy vào thầy (giống Cairn lụy thím hoàng tử) mà không thèm nghe ai nói gì ấy trong khi Phos luôn xem trọng anh em mình hơn bất cứ ai, chỉ cần thấy không nghe lời thầy, theo phe nguyệt nhân = kẻ địch mà chẳng thèm quan tâm câu chuyện bên trong, hỏi sao đám nguyệt nhân không thể nói chuyện được.

    Liked by 1 person

   • (╥﹏╥) Đúng là chương mới, 70 này đắng mề quá nàng ơi! Sao nó làm ta đau thế này? Ta chịu không thấu!

    (つ﹏<)・゚。 Thuyền Cinnbar ta chỉ chèo lúc đầu thôi nhưng sau khi gặp công chúc sứa, thì ta đã bắt đầu lung lay. Sau khi Antarc xuất hiện thì ta kệ mẹ cái thuyền này luôn. Nhưng giờ… bị Cinnbar giáng cho một đòn như vầy… ta cảm thấy tuy không còn trên thuyền này nữa nhưng vẫn đau.

    (╯‵□′)╯︵┻━┻ Cái khiến tim ta đau nhất là cái con Cairn 100% kia! Con bitch trời đánh đó! Nó có cần phải đâm một đao cuối cùng để… tiễn con người ta đi không?! Ta thấy hoàn toàn không cần thiết… nhưng có thể tác giả có ý khác.

    (つ﹏<)・゚。 Phos của ta! Lúc ẻm nói chuyện với Dia là ta đã thấy sự mệt mỏi trong mắt ẻm rồi, đến cuối bị đâm một đao như vậy… bao nhiêu hi vọ trong mắt ẻm biến mất luôn. Đúng là phải để làm tổn thương bạn, bạn mới hiểu được lòng người đáng sợ ra sao. Nhưng sau tất cả cố gắng và nỗ lực, Phos chỉ muốn giúp anh em mà thôi. Giờ thì ngay cả mục tiêu duy nhất cũng bị từ chối và chà đạp, Phos sẽ ra sao đây? Ta sợ phải xem chap 71 quá!

    Số lượt thích

   • Ta từ đầu đã không thích cái tính tsun của Cinnabar nhưng qua chap này ta chuyển qua ghét cực độ. Phos chưa làm gì hại Cinnbar, thậm chí còn nói cả kế hoạch cho Cinnbar và Cinnbar làm gì, tấn công một cách không khoan nhượng dù điều đó có thể giết Phos. Rất may có Padpa aniki nên mới thoát chứ không có chắc tẻo thật vì còn mấy phần Phos còn lại đâu.

    Cairn 100% thì ta thực sự không hiểu tại sao lại làm thế vì đập đầu Phos sẽ khó thu hồi (và chẳng biết đã thu hồi đủ chưa). Nói chung sau khi thấy Cairn 100% không giống tính Ghost 10% thì ta biết trước đến giờ chỉ Ghost yêu Phos thật lòng thôi, quên mợ Cairn đi.

    Không chỉ Phos bị sốc vì hành động của đám dưới đất đâu, cả Yellow nữa, Yellow đâu có tính đánh nhau mà suýt bị quây đánh hội đồng rồi chứng kiến đồng đội bem nhau. Cái khó hiểu là việc Rutile tấn công Padpa dù Padpa đã tỉnh. Xem chap này ta bắt đầu nghĩ có khi nào mối quan hệ giữa Rutile và Padpa mà chúng ta nghĩ là yêu thương thực ra nó lại là một kiểu hơi vặn vẹo không, kiểu như Rutile sống chết muốn dùng tài năng của mình để chữa cho Padpa và ám ảnh vì nó đến mức thấy kẻ khác chữa cho chỉ sau 1 lần thì ức chế. Padpa thì vốn biết rõ nên mới không nể nói trực tiếp với Rutile điều đó mà chỉ nói với Phos, và cũng vì thế mà Padpa đứng về phía Phos. Vì Padpa cũng quá mệt mỏi rồi.

    Ít ra thì đám trên mặt trăng cũng có Padpa, Yellow hay Dia đứng về phía Phos thím ạ. Qua hành động của Bort ở chap này tôi có thể hiểu sao Dia mệt mỏi tới mức muốn chạy trốn đến thế vì Bort không bao giờ chịu nghe Dia, xem Dia kiểu không có sức mạnh nên mới cần thay đổi giống như Phos. Ít nhất thì tâm hồn mệt mỏi vì cố gắng của một số bảo thạch trên mặt trăng giống Phos nên sẽ sát cánh bên Phos (hi vọng thế, Cairn thì thôi bb). Nhưng nói chung tôi thấy Phos không thiết sống nữa, muốn xong truyện và trả đầu cho Lapis rồi ngủ mãi mãi luôn khi em nói câu “Rốt cục các bảo thạch dưới 5 và cả em đều không thể quay lại”. Có lẽ vụ Antarc rồi mọi người đã làm Phos quá mệt mỏi (giống như Yellow mệt mỏi với việc mất đồng đội)

    Điểm sáng của chap này chắc chỉ có vụ Padpa ra tay không khoan nhượng và Euc thực sự muốn nói chyện với Phos (còn lại Bort, Cairn 100%, Cinnbar thì như cờ)

    Liked by 1 person

   • (눈_눈) Sau mấy ngày nghỉ ngơi, tim ta đã đỡ đau hơn rồi. Ta đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho nội chiến ngay từ đầu nhưng nhìn cuộc chiến leo thang đến nước này, ta phải thừa nhận rằng lòng ta đau quá, không biết có còn chịu nổi cho tới khi nội chiến kết thúc không. Cái con Cairn… ta cũng mệt mỏi với tuyệt vọng hoàn toàn vào nó rồi, như Phos ấy. Chả còn hơi sức đâu mà nói nó. Giờ nó muốn sống chết sao tuỳ nó, hi vọng không tiện tay đâm chết mịa vài anh em là tốt lắm rồi, chứ ở đó mà chờ nó giúp.

    (눈_눈) Bort nói Phos vì yếu mới muốn thay đổi mình và đừng đổ lỗ của mình cho người khác. Nhưng nó có nghĩ và hiểu cho anh em Dia nhà nó không? Người cũng yếu cỡ Phos ngày xưa ấy? Hừ nó thì hay, nhưng Phos có bảo toàn bộ tội lỗi là thại thầy đâu. Mà nếu Phos ngày xưa không thay đổi, mãi yếu ớt như thế thì e rẵng đã bị nguyệt nhân cho chầu trời từ đời tám đế nào rồi. Chứ chả còn đánh nhau, với chả nói chuyện tử tế với anh em đâu. Không thay đổi để mà chết à. Chính Dia và Yellow cũng hiểu điều đó là cần thiết kìa.

    ლ(¯ロ¯ლ) Cinnbar trước kia còn bảo vì Phos được yêu thương nên mới không hiểu cảm giác của cô độc. Ờ thì nó có thấy Phos cố gắng hết mình để không bị bỏ lại đâu. Ít ra trước giờ nó vẫn mạnh, có bao giờ phải sợ bị giết đâu. Cinnbar ngoài Phos ra có ai dám lại gần đâu mà thấy anh em thân thiết bị giết ngay trước mắt mình. Chả biết nó có chịu qua, dù chỉ một lần, cái cảm giác Phos phải chịu khi mất Antarc chưa… Còn Phos giờ đây phải chịu cảnh đó thường xuyên hơn rồi. Giờ không biết Padpa có đi bán muối không nữa.

    (¯―¯٥) Ai chèo thuyền Rutile với Padpa thì ta xin chia buồn, bởi ngay từ khi Padpa sống lại nói chuyện với Phos ở mặt đất là ta đã nghi Rutile có máu yandere rồi. Kiểu không ăn được thì đạp đổ như nàng nói. May mà ta chỉ chèo thuyền all x Phos trước nay, nếu không thì ta đã phun máu mà chết vì chap 70 rồi.

    Số lượt thích

   • Thím biết tôi ghét nhất Cinnbar ở điều gì không? Mồm nói Phos chẳng hiểu cảm giác cô độc nhưng rõ ràng Phos cô độc rất lâu trước khi có sức mạnh, rồi sau khi mất Antarc. Nhưng vấn đề là Phos luôn cố gắng hòa thuận với anh chị em dù cơ thể dễ vỡ, còn nó thì không. Nó không chịu thay đổi, cứ du dú dưới cái hang động, rồi giờ đây khi người ta ép nó phải tham gia thì nó ngoan ngoãn tham gia, quên mẹ tình cảm bạn bè hồi xưa. Đậu má nó.

    À, nàng hiểu nhầm ý ta, ý ta là tình cảm của Rutile dành cho Padpa không đơn thuần xuất phát từ tình cảm anh em, đồng đội như chúng ta nghĩ, mà nó có thể xuất phát từ một suy nghĩ hơi giống của Dia đó là “phải chữa cho Padpa thì tay nghề mình mới có giá trị” giống như tình cảm bác sĩ dành cho bệnh nhân ấy. Ta thì miễn Phos không về với Cinnbar thì sao cũng được, FA cũng được, sau này die cũng được vì ta ghét Cinnabar kinh khủng, cái kiểu toàn tự drama queen trong khi chẳng hề cố gắng thay đổi như Dia hay Phos ấy.

    Giờ chỉ mong Padpa không đi bán muối thôi, giờ người giúp Phos bình tĩnh là Padpa chứ ai nữa. Hồi chap 69 lúc Padpa nói sẽ giúp Phos vì Phos cứu mình tôi đã đổ Padpa rồi (trước thì thấy bình thường). Cho đến nay tôi thấy mỗi Padpa, em sên là thực sự biết ơn Phos vì những gì đã làm ấy. Cairn 100% thì chap trước mới cám ơn người ta, chap sau đâm cho người ta cái làm tôi hết mợ cái niềm tin bạn bè anh em rồi

    Liked by 1 person

   • ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ Sau chương 70 ta đã chấp nhận sự thật rằng, kệ mẹ anh em, người yêu, ship, hint đi… để còn hạnh phúc một mình. Ta giờ đây cũng quá mệt mỏi các thuyền, mong ước chân thành nhất của ta bây giờ là Phos được hạnh phúc, một mình cũng được, chết cũng được. Miễn là em nó thích.

    ι(`ロ´)ノ Cái kẻ chỉ biết chỉ trích người khác mà chả bao giờ nhìn lại bản thân mình như Cinnbar, giờ cũng làm ta thấy phiền và chán ghê gớm. Không muốn cô độc mà chả chịu thay đổi. Muốn được yêu thương mà méo thèm cố gắng thân thiết với anh em. Chỉ đổ lỗi tại tính chất của mình như nàng nói. Sau đó còn có gan dám chê Phos. Giờ thì được anh em trọng dụng thì ngon rồi… bỏ mẹ tình xưa nghĩa cũ đi.

    ( ≧ ε ≦ ) Vụ Rutile thì ta nghĩ nó muốn ngoại trừ nó ra, ai cũng không được chữa cho Padpa hết á. Mặc kệ người ta chữa được. Nên ta nghĩ nó đã không chữa được thì nó phá luôn… và cũng ích kỷ hệt mấy đứa như Bort.

    (つ﹏<)・゚。 Không hiểu sao đến nay ta vẫn nghĩ anh em tốt nhất với Phos vẫn là Antarc. Có lẽ ta đã bị ám ảnh bởi ánh mắt cuối cùng của ẻm.

    Số lượt thích

   • Rất tiếc là ta không nghĩ Antarc là anh em tốt nhất với Phos đâu vì Antarc cực kỳ yêu thầy. Nếu Antarc còn sống thì chắc cũng như Cinnbar thôi, chọn thầy chứ không chọn anh em. Và tôi nói thật chính Antarc khiến Phos nghĩ tới việc thay tay. Rutile thì cũng góp phần khi nói thay chân thế này còn tốt hơn là hồi trước.

    Ta nghĩ Ghost mới là người anh em tốt nhất với Phos
    -Lúc Phos cô đơn không có đồng đội thì Phos là người chủ động ghép cặp
    -Ghost cũng cảm thấy mình vô dụng khiến Lapis bị bắt giống như Phos cảm thấy thế với Antarc
    -Trước khi bị bắt Ghost bảo Cairn hãy bảo vệ Phos (còn Antarc là hãy chăm sóc thầy => Ghost coi trọng Phos cực kỳ)
    -Ghost là người đưa ra quyết định trao đầu Lapis cho Phos, không phải Cairn, thậm chí đi xa tới mức tính dùng đầu của Cairn (đồng thời cũng là đầu của mình). Dù nhiều người bảo Ghost tiêu cực với yandere nhưng ta thấy tình cảm của Ghost cho Phos là có thật, không như Cinnbar hay Cairn
    Ta nghĩ vì Ghost mờ nhạt như cái tên, lúc nào cũng ru rú trong thư viện (giống như Cinnbar du dú trong hang) nên chẳng ai nhận ra tình cảm sâu sắc Ghost dành cho Phos thế nào
    Ngoài ra là vì Cairn 90% chiếm hết mợ đất diễn của Ghost và vì cái tên nên mọi người không nhận ra đó chính là Ghost cắt tóc mà thôi.
    Với cả số phận của Ghost giờ cũng éo biết thế nào luôn, mặc dù độ cứng trên 5 nhưng giờ chỉ có cách tạo một cái lõi mới thì mới đắp Ghost lên được chứ giờ đừng hòng Cairn 100% chịu cho Ghost ra bên ngoài nữa.
    Tôi thấy việc hai đứa Ghost với Cairn tách ra là tốt, tính cách phân biệt rõ cũng tốt vì tôi nhận ra đa phần mấy đứa màu đậm kiểu màu đen như Bort hay xám như Cairn 100% đều nóng tính vờ lờ ra.

    Ngoài ra rất có thể sau này anh em tốt của Phos sẽ là Padpa (nếu Padpa không dính phốt nào như Cairn 100%) vì Padpa đã hiểu được nỗi khổ của Phos vào lần tỉnh dậy lúc em nó mới thay tay. Padpa cũng hết lòng hồi sinh những bảo thạch khác, không như đám dưới đất liền.

    Và có thể còn có Dia nữa, Dia đã cố sức cứu Phos lúc tưởng Phos bị biến thành sên trong khi hầu như không ai quan tâm. Dia cũng cảm thấy mình vô dụng như Phos, cũng có một sự tự ti như Phos. Và quan trọng chính Dia đề nghị đi theo Phos, dù Phos chưa hề dụ.

    => Giờ tôi chỉ quan tâm Phos thôi, chỉ có em nó dù thay đổi thì vẫn yêu thương mọi người chứ méo như Cairn 100% với Cinnbar =_=
    Cuối cùng thì đám bảo thạch dưới đất liền cũng càng ngày càng giống con người khi không chịu nói chuyện mà dùng cách bạo lực
    => Mà thực ra thím còn quên mất anh em nhà sên, dù không cùng giống loài và từng lừa Phos nhưng sau đó em sên luôn hối hận và nhớ tới Phos, khác loài nhưng vẫn quan tâm nhau :v

    Liked by 1 person

   • (⊙▽⊙) Ờ, anh em nhà sên lừa Phos nhưng sau đó lại hối hận vì tình cảm của Phos, chắc nhỏ em cũng không ngờ là Phos chịu tha thứ cho mình. Thật ra ta thấy mấy con sên sau này cũng dễ thương lắm, đúng như nàng nói… khác loài nhưng vẫn quan tâm nhau.

    (¬‿¬) Thấy nàng phân tích Antarc ta thấy cũng có lý, nhớ lại câu nói cuối cùng của nó cũng kiểu… có cậu ở đây thầy sẽ không cô đơn. Nó đâu có nghĩ cho Phos đâu nhỉ. Chỉ là ta bị mê hoặc bới nụ cười cuối cùng của Antarc, nên mới nghĩ nó tốt nhất với Phos thôi.

    (¯―¯٥) Ghost thì cũng như nàng nói… mờ nhạt như cái tên, với lại ta không khoái cái kiểu đầu lúc trước khi xuống tóc của ẻm nên mới không để ý kỹ. Nhưng phải nói là Ghost vô cùng tốt, làm mọi thứ vì Phos. Ta nghi em Ghost hết đất diễn rồi. Haiz, số phận ẻm quá buồn!

    (¯―¯٥) Ta hóng chương tiếp xem Dia sẽ hành động và suy nghĩ ra sao với việc làm của Bort, cũng như mấy anh em ở dưới đất. Nhưng lại không muốn xem tiếp vì sợ Phos còn bị cái con bitch Cairn 100%… xin tí huyết, hay xin lại cái đầu.

    Số lượt thích

   • Cairn 100% bảo không quan tâm vụ khôi phục Lapis vì người trao đầu là Ghost, nên chắc không xin lại. Cơ mà chắc vì thế mà đâm nát đầu ẻm mà không care gì luôn :v

    Ta thấy Ghost trước khi xuống tóc cũng dễ thương mà, tóc che một bên mắt đúng kiểu trầm tính, rồi lúc dọa Phos giật mình cũng đáng yêu nữa. Lúc bảo vệ Phos thì ngầu lòi, cái đoạn “Đừng hòng ta để các ngươi đem cậu ấy đi ấy”, nhưng giờ ẻm hết đất diễn rồi vì Cairn 100% đã chiếm toàn bộ cơ thể. Ờ mà lúc xem chap 69 tôi nhận ra tình cảm của Phos dành cho Cairn đúng kiểu tình anh em luôn nên dù Cairn có từ chối thì Phos chỉ sốc chứ không đau khổ vì miễn sao Cairn không bị nghiền ra như Antarc là được, mỗi tội ẻm không biết té ra Cairn 100% lại là đứa… thế -_- Ta lúc đó đã mong dù lấy Ghost ra thì ít nhất Cairn cũng phải nghĩ đến tình đồng đội hơn 100 năm lẫn việc Phos đã công nhận sự tồn tại của ẻm chứ nhưng éo, ẻm éo care
    PS: Nói thật đến giờ tôi vẫn mong Cairn 100% có lý do chính đáng trong việc đập đầu Phos chứ không phải vì nghe lời thím hoàng tử :v

    Liked by 1 person

   • ( ≧Д≦) Chả biết nay mai tác giả tính để kịch bản về Cairn 100% lạc trôi đến đâu nữa. Lần đầu tiên thấy nó nham nhở với quàng tử mà không thèm đi giúp bạn bè là ta đã nghi lắm rồi, ai dè đúng là nó méo quan tâm tình bạn bè thật. Ta không nghĩ nó có lý do chính đáng để đập đầu Phos đâu. Nhìn cái dáng dẹo dẹo của nó giống mấy con bitch chảnh chó ngoài đời thì chắc nó nghĩ: “Tao thích thì tao làm thôi.”

    (⊙▽⊙) Có lẽ vì ta mê mái đầu của Cairn 10% nên đã bỏ quên Ghost rồi!

    Số lượt thích

   • (⊙▽⊙) Có lẽ ta khoái mấy kiểu tóc cắt ngắn, chứ không thích mấy kiểu râu tôm như của hàn xẻng ngày xưa. Mà cạo Ghost trên tóc thì… chối thật. Ta đang mong có bảo thạch chơi quả đầu undercut đây.

    Số lượt thích

 2. (」゜ロ゜)」Trời ơi, ta điên tiết lên rồi! Ta không nghĩ mình có thể ghét một nhân vật truyện tranh thế này đâu nhưng có ai ngờ… Cái con bitch trong chương 71 kia, nó đúng là đéo phải Cairn 100% hay cái chi chi nữa. Nó đéo quan tâm bạn bè, hay tình xưa nghĩa cũ thì đã đành, giờ nó đếch thèm não nữa. Có mù thì cũng nhìn thấy thằng hoàng tử kia có vấn đề mà. Phos con ta làm gì để mà bị con bitch này đâm nát đầu? Giờ nhìn Phos nằm đơ ra vô cảm xúc nhìn tội quá!

  (ᇂ∀ᇂ╬) Cinnbar… cái vẻ mặt hạnh phúc đó là gì vậy? Bảo vệ bạn bè là chuyện đương nhiên rồi? Đù, giỡn hả mày? Thế lúc trước lũ bạn bè kia tránh người bạn này như tránh dịch bệnh sao ta không thấy nó thò đầu ra bảo vệ bạn bè nhỉ? Hay ta không chỉ bốn mắt, giờ thành con bồ câu con đậu con bay rồi, nên mới không nhìn thấy cảnh đó?!

  (¬‿¬) Uầy, cái vẻ mặt của thầy lúc bị chửa là lắm mồm quá thật là đặc sắc! Mắt lồi ra luôn rồi!

  Số lượt thích

  • Hồi trước không biết đứa nào cười vui khi được thầy đặt tên mới nữa =_=. Nói chung Cairn chỉ là cái tên thôi, nó cũng không thích cái tên Cairn thì thôi đổi mợ đi cho đỡ làm xấu mặt Cairn ngày trước với Ghost. Tôi đang mong nó đổi tên đi để xem bao nhiêu đứa còn đứng về phe nó, chẳng qua chỉ là trùng tên chứ tính cách khác hẳn.

   Cinnabar thì từ xưa đã kiểu muốn ở gần mọi người nhưng không chịu thay đổi. Giờ thì không cần thay đổi cũng được ở gần mọi người (dù tôi có cảm giác Euc đang lợi dụng Cinnabar là chính). Cơ mà tsun thì thường thế, tôi thấy tình cảm của mấy đứa tsun kiểu Cinnabar không mặn mà được như mấy đứa lúc nào cũng cười vui vẻ nhưng trong lòng rầu như Yellow với Phos đâu. Thế nên cũng chẳng có gì lạ nếu Cinnbar chạy theo người cần mình. Chỉ buồn cho Phos vì đến tận lúc trước khi đi vẫn yêu thương Cinnbar như người bạn thủa nào nhưng sau suýt bị nó bán hành cho nếu không có Padpa niki. Mà mấy đứa fan đám mặt đất cứ đổ cho Padpa niki bị tẩy não chứ nếu tẩy não được thím hoàng tử đã chẳng nhọc công thuyết phục rồi. Tôi nghĩ Padpa niki nằm ngủ có khi 1 phần cũng vì quá mệt mỏi với cuộc chiến như Yellow, thế nên Padpa mới 1 lòng giúp Phos như thế.

   Lời thím hoàng tử ngày càng chính xác, đám mặt đất yêu thầy quá đến mức sẵn sàng đánh cả anh em dù đám trên mặt trăng xuống chỉ để nói chuyện. Giờ tôi nghĩ chẳng còn cách nào khác là đánh nhau với đám mặt đất và khiến chúng buộc phải dừng lại lắng nghe bọn nó nói gì như cách đám Nguyệt Nhân làm với đám Bảo Thạch thôi. Nói thật thì giờ tôi hiểu sao đám Nguyệt Nhân phải dùng tới cách tiêu cực là bắt lên mặt trăng nói chuyện không được thì nghiền ra rồi. Cơ bản là bọn Bảo Thạch quá bảo thủ, quá yêu thầy có nghe ai nói gì đâu, giờ thì đến anh em đồng loại còn đánh chém không nương tay huống chi 1 đám lạ hoắc từ trên trời xuống.
   Mấy đứa fan đám dưới mặt đất cũng bảo thủ chẳng kém đám dưới đó luôn. Lúc nào cũng trách Phos vì tại Phos mà mọi thứ thay đổi trong khi ngay từ đầu câu chuyện đã đâu khổ chỉ có chiến đấu -> bị bắt-> chiến đấu, sự yên bình mấy tập đầu chỉ là thứ ảo ảnh giả tạo. Nói chung may là máy đứa tôi thích đều lên mặt trăng cả (trừ Cairn 100%), mấy đứa ở mặt trăng đứa nào cũng chịu lắng nghe người khác nói và cũng không hề trách Phos dù bị lừa.

   Liked by 1 person

 3. (¯―¯٥) Hi vọng cái con bitch kia được đổi tên mới để nó được toại nguyện đi. Rồi sau đó muốn phắn đi đâu thì phắn. Thiệt tình, lần nào đọc xong chương mới của truyện này, là y như rằng ta phải nghỉ hưu mấy ngày, để phục hồi sau cơn nhồi máu cơ tim. Thiệt nhớ cái hồi đâu truyện ghê! Cái hồi toàn comedy mà ít drama ấy… ảo ảnh giả tạo ta cũng nhớ.

  (눈_눈) Mấy đứa stun thì… ta lúc thích lúc không, tuỳ hứng thôi. Còn Cinnabar thì… dường như đã đẩy toàn bộ cảm xúc của ta về “tsundere” theo hướng tiêu cực nhất có thể. Tình cảm của Cinnabar đương nhiên là không mặn như nàng nói rồi. Cả đời nhỏ có nói chuyện với người ta bao giờ đâu, giờ tự nhiên được “bạn bè từ trên trời rơi xuống”… cần giúp đỡ nên mới nhảy ra cứu giúp thôi. Và nhỏ biểu hiện như hạnh phúc nhất trên đời ấy. Euc đương nhiên là phải trục lợi từ nhỏ rồi, ngu gì không làm vậy. Dù sao quân dưới đất, ngoài Bort ra, cũng có mấy đứa giỏi đánh nhau đâu, thêm một đứa xài độc thì còn gì bằng.

  ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ Bạn với chả bè… rặt một lũ bị tẩy não. Dù thầy có nói ra sự thật thì cũng có đứa nào chịu dùng đầu đề suy nghĩ về nó đâu. Đến độ ở chương mới nhất tụi nó còn méo thèm nghĩ xem tại sao ông thầy không giải thích hết được, hay bắt thầy phải giải thích nữa. Đối với tụi ở dưới đất thì chắc chỉ còn chiêu như nguyệt nhân đã làm bấy lâu nay, bắt + ép nghe, không thì giết. Chứ giờ chả còn đường lùi đâu. Ta không ngờ là tụi dưới mặt đất còn có fan đó. Ta thì ta sợ đám dưới mắt đất rồi. Như credit cuối chương 71 nàng ghi ấy, có kiểu thuyết phục người ta bằng kiểu: đánh cho thừa sống thiếu chết + ép nghe à?! Người ngoài còn không chịu chứ nói chi là bạn bè cũ.

  ( ̄^ ̄) Chương 71 này làm ta đau tim nhất là đoạn một con tsun thì hạnh phúc, một con bitch thì tí tởn, còn Phos người muốn giúp anh em và biết dùng não, thì nằm liệt giường, biểu cảm thì trống rỗng như đã tuyệt vọng rồi ấy. Vui ghê chưa.

  Số lượt thích

  • Tôi thấy ra đi lại nhẹ xác ấy thím ạ. Em nó vẫn nhây nhưng dù sao giờ em nó cũng không còn ngây thơ như hồi đầu nữa, biết đâu khi Nguyệt Nhân biến mất, mọi người trở lại em lại hụt hẫng vì không còn mục đích vì dù sao giờ ẻm cũng có tính cách khá gần với con người. Chưa kể sau quá nhiều lần thay thế bộ phận thì gần như mục đích hiện hiện tại của ẻm là sống để hồi sinh cả đám và giúp Nguyệt Nhân siêu thoát, mà đồng đội ẻm muốn hồi sinh thì đứa không hồi sinh được, đứa hồi sinh được thì mất ký ức, đứa từng là bạn thì thành kẻ thù, chưa kể sống với đám Nguyệt Nhân tính cách phức tạp dạy cho đủ thứ thế này thì tâm lý ẻm càng gần với con người (có thể nhờ gần với con người mà ẻm khởi động được thầy), con người thì không thể sống mãi như đám Bảo thạch được.
   Carn công chúa đi theo Nguyệt Nhân là chắc chắn, Phos chắc cũng khó mà tồn tại theo kiểu như xưa sau khi phát triển tâm lý tới mức này nên tốt nhất nên thăng cùng, đám bảo thạch được tái sinh chẳng nhớ gì nên hoàn toàn có thể sống hạnh phúc, vô tư như cây cỏ hồi xưa.
   Mà thực ra tôi thắc mắc đám Bảo Thạch hiện tại sau khi Nguyệt Nhân biến mất thì sẽ làm gì vì dù sao đám đó trở nên phức tạp như thế là vì phải chiến đấu với Nguyệt Nhân, giờ không còn thì đúng kiểu vô công rỗi nghề. Mà đám trên mặt trăng khả năng cao chẳng quay về mà ở trên đó sống luôn ấy chứ vì đám đó tự bỏ đi do nhiều tình huống phức tạp.

   Liked by 1 person

   • (╥﹏╥) Haiz… Vụ này death flag của Phos quá cao. Sau bao nhiều ngày tháng chuẩn bị tâm lí, nhưng khi nghe em nó nói thẳng ra không muốn sống tiếp nữa, ta vẫn thấy bàng hoàng. Ta lo quá không biết em nó về trái đất có bị đứa nào đâm nữa không, mặc dù ta biết còn thiếu một món bảo thạch nữa thì mới tròn bảy. Nếu ông thầy mà đâm ẻm thì… cmn hết rồi. Người thương cuối cùng… Ẻm mà bị phản bội lần cuối nữa thì… đau lắm. Đành rẳng Phos cũng chả còn hạnh phúc, vô tư như ngày xưa nữa.

    (눈_눈) Cái con carn ra đi theo hoàng tử của nó thì ta chả có gì tiếc nuối. Còn cái đám bảo thạch hiện tại thì ta cũng chả biết. Một là cứ phơn phởn mà sống, cứ chia theo hai phe một là trên mặt trăng, hai là dưới đất, nước sông không phạm nước giếng. Phos cho rằng sẽ đàm phán được vào lần xuống dưới này, nhưng ta không cho là mấy đứa dưới đất sẽ cho ẻm bình an mà về đâu. Ta lo là đứa nào xuống dưới thế nào cũng bị ăn hành trước, nói gì nói sau.

    Số lượt thích

   • Thầy chắc chắn không thím ạ. Thím cũng thấy có giả thiết là ẻm đang gần giống con người hết mức có thể, và thầy cũng thừa nhận không thể chiến đấu với ẻm. Mà robot thì không được tấn công con người nên có khả năng vì thế mà thầy không thể tấn công ẻm. Mà từ hồi đọc giả thiết ẻm được xem là Bồ Tát đến đón người đã quyết tâm, thầy thì là bồ tát bảo vệ trẻ em thì tôi thấy thầy nguy cơ thăng cùng ẻm chứ không tấn công ẻm đâu. Thầy có khi yêu ẻm nhất trong đám vì là đứa nhỏ nhất ấy chứ.
    Khả năng ẻm bị ăn hành ở dưới đất cao nhưng có lẽ đó là lúc ẻm có được thất bảo cuối cùng, chẳng biết có được gặp lại em sên không nữa vì dù sao tộc sên cũng là Nhục của con người.
    Nói chung tôi thị đám dưới đất, đặc biệt Cinnbar, Bort, 2 cái đứa tsun chết dẫm đó, mong có ngày bị cho ăn hành cho sáng mắt.

    Liked by 1 person

   • ( ̄^ ̄) Giờ nàng nói ta mới biết còn có vụ giả thiết Phos là Bồ Tát đó. Chỉ cần thầy không hành ẻm, chắc đỡ đau tim hơn. Ẻm luôn tin tưởng thầy mà, đến giờ vẫn tin thầy thương mình.

    ( ̄^ ̄) Biết chắc là Phos sẽ bị ăn hành nếu xuống đất, nên ta mới không muốn ẻm xuống. Dạo này mỗi lần ta nhớ về ẻm, tim lúc nào cũng đau… Bạn sên của Phos không sống tới trăm năm, nên không biết Phos có gặp được không nữa.

    ╭ (╰_╯)╮Cái đám dưới đất thì… có làm sao thì làm, nhìn là thấy mệt mỏi, nhìn lâu càng nhức đầu. Còn hai đứa tsun kia thì cho ta xin kiếu, chứ sau khi quen biết tụi nó, ta chẳng còn mặn mà gì với những đứa tsun nữa rồi. Tránh xa còn không kịp ấy chứ. Hi vọng có ngày tụi nó sáng mắt ra thật.

    Số lượt thích

 4. (つ﹏<)・゚。 Tại sao??? Con ta………

  (╯‵□′)╯︵┻━┻ Lũ khốn nạn!!! Phos, con ta, chỉ đang cầu xin thầy nó thôi mà! Lũ ác độc đó vậy mà đứa nào đứa nấy cứ chém nó ra ngàn mảnh tỉnh bơ? Con tôi nó có làm cái khỉ khô gì đâu? Nó chỉ muốn tất cả được hạnh phúc thôi mà. Méo đứa nào thèm nghe con tôi cầu xin nữa.

  (°ㅂ° ╬) Euc lừa đảo đã đành. Ta vốn chả tin gì nó ngay từ khi Phos lên mặt trăng. Nhưng Bort và Cinnabar thì… chết mẹ tụi nó đi. Nhìn mà gai mắt không chịu được, ghét cay ghét đắng hai đứa này luôn! Nhưng thôi để tụi nó sống trong dằn vặt và đau khổ mới vui.

  Số lượt thích

  • Tôi muốn mấy đứa dưới mặt đất sống dằn vặt đau khổ dưới đó, đám trên mặt trăng thì hồi sinh và sống hạnh phúc đấy.
   Đmm cái lũ bảo thủ đó. Tôi không thích Bort với Cinnabar lâu rồi nhưng giờ ghét cay ghét đắng, mừng là 2 đứa tôi ghét lại hợp tác với nhau, Dia đúng là khổ khi có thằng em bạo lực, vô học ấy.

   Liked by 1 person

   • ლ(¯ロ¯ლ) Đúng, chính xác. Đám trên mặt trăng nên đươc sống hạnh phúc. Còn lũ bảo thủ kia nên sống trong dằn vặt đau khổ suốt đời. Bort và Cinnabar, đcm, không ngờ hai đứa nó thành đôi đi hành hạ người khác như vậy. Đúng là vật họp theo loài mà, nếu Cinnabar đã thích bạn bè như vậy, nên để cho nó khổ vì lũ bạn bè này cho biết mùi.

    Số lượt thích

EMO : (」゜ロ゜)」(҂⌣̀_⌣́) ( ゚Д゚)<!! (ᇂ∀ᇂ╬) ヽ(●-`Д´-)ノ (; ̄Д ̄)( ≧Д≦) ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ (; ・`д・´) (๑•̀ㅁ•́ฅ) ┗(`皿´)┛ (`∧´メ)ρ)) ι(`ロ´)ノ (☝’益’☝) (°ㅂ° ╬) ヾ( ・`⌓´・)ノ゙

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s