Update Manga

Shin Seiki Evangelion chap
Download: https://miumiuteam.wordpress.com/2016/11/19/shin-seiki-evangelion/
Online: 

Shounen Maid
Download: https://miumiuteam.wordpress.com/2015/09/01/shounen-maid/
Online:

 

Livingstone chap
Download: https://miumiuteam.wordpress.com/2017/11/05/livingstone/
Online:

Yuuutsu Na Asa chap
Download: https://miumiuteam.wordpress.com/2016/12/18/yuuutsu-na-asa/
Online:

Tomogui Kyoushitsu chap
Download: https://miumiuteam.wordpress.com/2018/02/28/tomogui-kyoushitsu/
Online:

[YAOI] Acid Town chap
Download: https://miumiuteam.wordpress.com/2015/09/04/acid-town/
Online:

Yukoku no Moriarty
Download: https://miumiuteam.wordpress.com/2018/06/01/yukoku-no-moriarty/
Online:

 

[Manga] Houseki no Kuni chap
Download: https://miumiuteam.wordpress.com/2017/10/23/manga-houseki-no-kuni/
Online:

Ajin [Manga] chap
Chiến đấu cơ dùng một lần vứt đi, bác già chơi sang hãi :v
Đúng là của nhà nước thì không thấy sót, mỗi cái tầm chục triệu yên trở lên ấy chứ

Download: https://miumiuteam.wordpress.com/2016/05/04/ajinmanga/
Online:

Advertisements

7 thoughts on “Update Manga

 1. ( ≧Д≦) Ôi, hôm nay sau khi đọc tới chap 68 của bảo thạch, ta đau tim quá nàng ơi!

  (」゜ロ゜)」Đọc xong mà cứ thẫn thờ xuốt, là sao cái con Cairn 100% nó lại vô tình, nhẫn tâm với Phos khùng khùng của ta như thế?! Nhìn cái mặt mới của nó… ta lại càng ghét!

  ヾ( ・`⌓´・)ノ゙Thế quái nào mà Ghost 10% manly bao nhiều mà cái con 100% nó lại bánh bèo bấy nhiêu?! Cairn 100%, nó còn chưa nghĩ coi nó mất bao nhiều đồng đội vì “hoàng tử” đó… Thôi hết rồi… Nội chiến là đây… Civil War đến rồi… 

  Số lượt thích

  • Nói thật thì tôi khá mừng vì Cairn 100% khác hẳn Ghost đấy, trước tôi cứ phải day dứt mỗi lần ship Cairn với Phos vì thực tế người chủ động ghép cặp và hi sinh cho Phos là Ghost. Nay thì ngon rồi, tính hai đứa rạch ròi thế này thì tôi có thể ngả hẳn về Ghost.

   Cairn 100% được tự do tôi cũng mừng, chỉ có điều tôi không thích nổi Cairn 100%, không phải vì ẻm phũ với Phos, mà vì ẻm ngả ngón về thím hoàng tử quá nhiều và thậm chí đi xa đến độ rời khỏi chỗ ở của mọi người, vì thím hoàng tử bảo nên bỏ luôn đống phấn trên người dù lý do đám này chét phấn lên là để ít nhất dù tính chất khác nhau thì vẻ ngoài cũng giống nhau. Với tôi, đám bảo thạch này yêu nhau như gia đình, dù chạm bằng tay trần vào nhau là vỡ, dù tính chất khác nhau nhưng đám này vẫn ở bên nhau, yêu thương nhau, quan tâm nhau (dù Phos hồi đầu phiền phức nhưng mọi người vẫn cố tìm Phos, đúng kiểu dù thằng em út có vô dụng nhưng nó vẫn là người nhà). Nhưng Cairn 100% dường như quên hết mợ điều đó để ngả về thím hoàng tử, mà ước muốn của thím hoàng tử là biến mất, tôi chỉ lo Cairn có tình cảm quá mạnh mẽ với thím hoàng tử (giống như những bảo thạch dưới đất có tình cảm quá nhiều với thầy) thì liệu sau này lúc thím hoàng tử sắp biến mất ẻm có tính cản trở không @_@. Nói thật việc bị đám dưới trái đất cho rằng mình phản bội, mình theo Nguyệt Nhân là đã mệt mỏi lắm rồi, lỡ mà bị 1 đứa trên mặt trăng cũng cản trở thì không biết Phos còn tồn tại nổi không.

   Dù nhiều thím bảo thế Phos biến đổi tính cách sao tôi vẫn thích, nhưng vấn đề là Phos dù biến đổi tính cách, quên nhiều đến thế nào thì tình yêu em dành cho mọi người, tính tự sướng của ẻm vẫn còn đó. Em dù hiểu cho nỗi khổ của Nguyệt Nhân, dù theo phe Nguyệt Nhân nhưng phần lớn là vì muốn hồi sinh gia đình và chấm dứt vòng lặp cho gia đình mình. Ẻm thân với Semi, nhưng ẻm luôn cảnh giác với hoàng tử và không tha thứ cho những gì hoàng tử đã làm. Còn Cairn 100% thì -_- thôi tôi méo muốn nói nữa.

   Liked by 1 person

   • (」゜ロ゜)」Phũ với Phos thì ta cảm thấy đắng lòng, vì ta vốn khoái cách nói ba trợn lâu lâu lại khùng khùng của ẻm, nói theo kiểu ngôn tình thì: “Em ấy thật thú vị!” Từ hồi đọc bản Eng qua bản Việt nhà nàng, ta vẫn thương ẻm nhất, nên theo lẽ đương nhiên ta cũng thiên vị ẻm nhất luôn. Nếu ẻm thay đổi thì đã chẳng muốn giúp bạn bè mình, mà đã mặc xác chúng nó rồi. Cùng lắm là não ẻm được nâng cấp tí, cho nhìn và suy nghĩ nhiều hơn thui. Ấy là sau khi trải qua bao nhiêu sóng gió cuộc đời và được tặng thêm cái đầu mới. Truyện này làm ta có cảm giác kể về quá trình trưởng thành của Phos vậy.

    (°ㅂ° ╬) Điều làm nóng máu nhất, là khi thấy cảnh Cairn 100% âu yếm với hoàng tử trước mặt Phos, ta luôn tự hỏi sao nhỏ này thay phe còn nhanh hơn lật tiền vậy?!

    ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ Mà thôi kệ đi… đúng như nàng nói, nếu tính nó đã khác xa như vậy thì bà con mới dễ rạch ròi. Dễ đẩy thuyền, mặc dù giờ đây thuyền của Ghost và Phos có vẻ đã chìm từ khuya rồi! Chỉ hi vọng tình huống xấu nhất như nàng nói sẽ không xảy ra. Nếu không thì em Phos đụng vỏ dưa gặp vỏ dừa, chán quá đếch thèm chiến nữa thì mệt.

    ( ≧Д≦) Kể ra cũng lạ, truyện này ta chèo thuyền nào là cứ y như rằng tác giả không cho phép và cho đắm thuyền hết…

    Số lượt thích

   • Ầy, từ đầu khi đọc truyện này ta đã cảm thấy không nên chèo thuyền nào, hoặc có chèo thì chắc thầy với Phos (tình cha con) mới là chân ái, vì theo thuyết phật giáo thì thầy là bồ tát bảo vệ trẻ con (đám bảo thạch), Phos tượng trưng cho bồ tát đem đến hòa bình cho tương lai (hòa bình của đám bảo thạch và nguyệt nhân). Mà thím biết trong Phật giáo, cứ hoàn thành nhiệm vu xong là bồ tát toàn biến mất và đám Nguyệt Nhân thì mặc đồ chẳng khác nào mấy vị ca vũ đưa đón các vị bồ tát thì khả năng thăng thiên cả trùm cao -_-

    Ta cũng bực vụ ngả ngón của Cairn dễ sợ, mà bực cái là lúc Phos theo phe hoàng tử với mục đích hồi sinh lại Bảo thạch thì bị chửi vậy mà Cairn chạy theo hoàng tử và chẳng thèm quan tâm tới Bảo Thạch thì chẳng ai nói, cứ như kiểu có chuyện gì là đổ cho Phos, không tò mò thì sao có thay đổi và sao truyện tiến triển được chứ. Chính thím hoàng tử và thầy cũng phải công nhận việc nhờ có Phos mà mọi thứ thay đổi. Nói thật từ lúc thím hoàng tử bảo Antarc không hồi sinh được là tôi cảm thấy hơi nghi thím tg sẽ cho Phos thăng cùng thầy vì giờ đám bảo thạch đang dần trưởng thành, thầy cũng chẳng còn cần phải dẫn dắt, Phos thì hồi sinh đc hết nhưng không hồi sinh được ông anh => thăng cho nhẹ -_-
    PS: Mà hình như thuyền Cinnbar với Phos đc đẩy khá nhiều nhưng tôi thì không chấp nhận nổi vì Cinnbar tính tsun lại còn từ chối Phos 2 lần (muốn gì thì cứ nói thẳng ra) nên với tôi thà Phos biến mất cùng thầy và đám nguyệt nhân còn đẹp hơn là sau này sống cùng với Cinnbar và các bảo thạch. Với cả, khi đọc chap mới nhất tôi có cảm giác các bảo thạch quá lụy vào thầy (giống Cairn lụy thím hoàng tử) mà không thèm nghe ai nói gì ấy trong khi Phos luôn xem trọng anh em mình hơn bất cứ ai, chỉ cần thấy không nghe lời thầy, theo phe nguyệt nhân = kẻ địch mà chẳng thèm quan tâm câu chuyện bên trong, hỏi sao đám nguyệt nhân không thể nói chuyện được.

    Số lượt thích

EMO : (」゜ロ゜)」(҂⌣̀_⌣́) ( ゚Д゚)<!! (ᇂ∀ᇂ╬) ヽ(●-`Д´-)ノ (; ̄Д ̄)( ≧Д≦) ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ (; ・`д・´) (๑•̀ㅁ•́ฅ) ┗(`皿´)┛ (`∧´メ)ρ)) ι(`ロ´)ノ (☝’益’☝) (°ㅂ° ╬) ヾ( ・`⌓´・)ノ゙

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s