[Review Manga] Nanaki – Saenagi Ryou

 

 

NANAKI

Tác giả: Saenagi Ryou

Link onl: Nanaki

 

 

Hôm nay dạo vòng vòng kiếm truyện tình cờ thấy bộ này. Ôi chao, cái hình thân thương quá, nhớ thuở xưa ấy còn mua truyện đọc, điên cuồng kiếm hint trong hàng shounen, shoujo, không có hint cũng ráng nặn hint để truyện vị mặn mà dễ ăn, nỗi khổ của fangirl ai hiểu thấu? *khóc rống*

 

Tóm lại đây là một trong những nạn nhân, khụ, một trong những truyện shounen nhưng mềnh lại vặn vẹo cảm thấy nó hơi bị hint.

 

Thật ra thì bác tác giả luôn viết shounen thể loại hai anh bạn thân chiến đấu, gái gú không có, hỏi sao mềnh không hiểu nhầm? Thêm nữa theo mình biết thì bác có vẽ một truyện SA hẳn hoi luôn *nhún vai*

Về bộ này, coi lâu rồi nên không nhớ nội dung lắm, lười gặm lại quá, cũng tại hint ít, lười soi.

 

Đại khái seme là nam sinh trung học bình thường, nhưng vì tai nạn suýt chết anh bị đưa vô viện nghiên cứu. Người thì sống rồi nhưng kèm thêm siêu năng lực, có partner. Đúng vậy, partner của seme là uke, chàng trai nhỏ xinh mái tóc dài thướt tha, nhưng mặt hay cau có, cá tính khá stun. Hai người phải hành động chung với nhau thì mới oánh lại đám quái vật được. Để bật nút power, seme phải…cắn cổ uke (đơn giản là hút máu ấy)

 

Sau vài vụ án lâm li la liếm, bí mật dần hé lộ. Uke trở nên âm trầm tăm tối làm seme lo sốt vó lên, rồi thì ảnh tung ra những câu rất chi là ám muội. Đại loại như ứ thèm kiếm partner khác, không có uke là ảnh hông chịu. Hoặc như lúc oánh boss thì uke bị thương nặng hút chết, seme điên lên quyết tâm khắc khổ học tập để bảo vệ uke.

 

Nhờ tình yêu, a không, tình bạn chân thành của seme nên uke vượt qua bóng tối ám ảnh, không vật vờ muốn chết nữa. Sau khi cùng nhau tiêu diệt boss, uke và seme tiếp tục hợp tác phá án.

 

Seme kết một câu xanh rờn: So với anh hùng thì tôi thích gọi cậu ấy là thần chiến thắng hơn (thuở mới hợp tác với nhau, seme cứ leo lẻo kêu uke là nữ thần chiến thắng, làm bé nó cáu). Có lẽ 50 năm sau hoặc lâu hơn nữa, rồi từ từ cậu ấy sẽ nói hết tất cả cho tôi biết.

 

Ồ hố, muốn bên nhau tận mấy chục năm sau cơ đấy.

 

Nói chung thì nói truyện này SA là sai lầm, nói mùi nhang thì hương thơm chỉ thoang thoảng. Có điều xem không tệ, cũng chiến đấu này nọ, gặm cắn la liếm này kia.

Advertisements

One thought on “[Review Manga] Nanaki – Saenagi Ryou

EMO : (」゜ロ゜)」(҂⌣̀_⌣́) ( ゚Д゚)<!! (ᇂ∀ᇂ╬) ヽ(●-`Д´-)ノ (; ̄Д ̄)( ≧Д≦) ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ (; ・`д・´) (๑•̀ㅁ•́ฅ) ┗(`皿´)┛ (`∧´メ)ρ)) ι(`ロ´)ノ (☝’益’☝) (°ㅂ° ╬) ヾ( ・`⌓´・)ノ゙

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s