[Review Manga] Tears of a Devil – Shirohito Rita

Tears of a Devil

Tác giả: Shirohito Rita

Link onl: Tears of a devil

 

 

Thật không hiểu nổi tại sao truyện này lại là shoujo trong khi nó Sa chăm phần chăm, anh seme cũng tỏ tình like, love you với uke rồi còn gì? Shoujo thế quái nào được!? *đập bàn*

 

Bé uke, hoàng tử ác quỷ ngày nọ bị vua quỷ đá lên thế giới con người với nhiệm vụ ‘lấy được giọt nước mắt đau thương của con người’. Bé mới lơ ngơ lên thành phố, mấy phút sau tính bắt nạt một bé gái ai dè đạp nhầm seme cao to đẹp chai. Bé uke ăn vạ trách ngược lại seme, cơ mà ảnh tốt tính, cho bé ở lại nhà mình luôn. Mỗi khi bé stun lên cãi cọ là ảnh chỉ cười đầy cưng chiều, bao dung bé. Uke bày những trò bắt nạt rất ư con nít để chọc seme khóc nhưng không thành công, ngược lại bé mặt đỏ rần khi seme mình trần ra khỏi phòng tắm, còn được ảnh xoa đầu, ôm siết, hun trán. (thật sự là những màn lãng mạn trong sa/ya đều áp dụng trong oneshot này, thế quái lào là shoujo được!?)

 

Bé uke bấn loạn vì ảnh, nai con cứ nhảy trong ngực liên hồi.

 

Seme có bóng tối trong lòng, đó là người bạn gái đã chết vì tai nạn xe, anh sốc đến nỗi không còn thiết kế gì được. Nhưng nụ cười hồn nhiên ngây thơ của uke làm anh lấy lại niềm tin, quyết định bắt tay vào vẽ lại. Nhưng không được, hễ cầm bút là anh lại nhớ đến cô bạn gái đó, nỗi buồn ập về.

 

Lúc này uke biến thành bộ dạng bạn gái của seme, xé bản thảo của anh, vốn bé làm vậy để chọc anh khóc. Nhưng kết quả là nhờ hành động của uke mà giải phóng seme khỏi nỗi buồn, anh ôm chầm lấy uke cảm ơn. Uke hiểu lầm seme tưởng mình là bạn gái đã mất, bé tức tối bỏ nhà ra đi. Seme biết bé là ác quỷ lâu rồi, cũng biết cô bạn gái này là uke biến ra, nên lo lắng chạy đi kiếm uke.

 

Uke ngồi buồn tình trên ghế công viên, ngực nghẹn lại, buồn tê tái (ghen ấy mà).

 

Seme tìm đến tỏ tình bảo: anh thích em, từ khi có em anh mới vượt qua được nỗi ám ảnh, vui sống hơn. Anh yêu em, dù em có là gì đi chăng nữa (ý ảnh dù uke có là ác quỷ)

 

Uke bật khóc sướt mướt, nấc nghẹn bảo: hãy để em . . . ở lại bên anh lâu . . . lâu hơn chút nữa.

 

Cuối cùng thì giọt nước mắt đó hông phải của seme mà là uke khóc, tuy muối mặt nhưng bé vẫn gửi lọ nước mắt về cho papa coi như hoàn thành nhiệm vụ.

 

Uke và seme sống chung với nhau từ đấy.

 

Seme khoe: Anh mới vẽ xong bản thiết kế, em xem không?

 

Uke: không thèm!

 

Seme: Hở? Sao vậy? Anh vừa vẽ vừa nghĩ đến em đó.

 

Uke đỏ mặt ‘miễn cưỡng’ xem bản thảo, đó là hình chiếc nhẫn có cánh (hình dạng lúc là ác quỷ của uke)

 

 

Từ nay seme và uke ngọt ngào bên nhau.

Advertisements

EMO : (」゜ロ゜)」(҂⌣̀_⌣́) ( ゚Д゚)<!! (ᇂ∀ᇂ╬) ヽ(●-`Д´-)ノ (; ̄Д ̄)( ≧Д≦) ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ (; ・`д・´) (๑•̀ㅁ•́ฅ) ┗(`皿´)┛ (`∧´メ)ρ)) ι(`ロ´)ノ (☝’益’☝) (°ㅂ° ╬) ヾ( ・`⌓´・)ノ゙

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s