[Manga Review] Rasen no kioku – Inui Miku

Rasen no kioku

Tác giả: Inui Miku

Link onl: Rasen no Kioku

 

Lụm một oneshot khá hay, muốn viết review nhưng nhười quá

Bé uke ác quỷ cỡ 13 tuổi té xuống vườn nhà seme đợp chai. Biết bé là quỷ nhưng ảnh không sợ, bảo khi nào cánh bé lành (bị rách) thì hãy lấy đi linh hồn của ảnh. Bé uke ngơ ngác há hốc mồm, seme khẳng định cuộc gặp gỡ là ‘định mệnh’ vì ảnh đang chán đời mừ.

Khoái nhất cảnh seme xòe tay ra giới thiệu tên, bé uke vươn bàn tay bé nhỏ (bằng một nửa tay seme) nhưng chỉ níu có một ngón trỏ to to của ảnh. trời ơi, êu gì đâu á! *lăn lộn*

Sau đó là chuỗi ngày seme nuôi dưỡng uke, cưng bé lắm cơ. Thế nên bé cảm nắng ảnh, hễ ảnh kêu tên mình là tim lại ‘đau’. Sau khi biết nguyên nhân seme buồn là vì hồi xưa ảnh đơn phương bánh bèo, nhỏ đó chết nên ảnh thấy tội lỗi. Bé uke khóc ré lên, trách ảnh rõ ràng bảo sẽ là gia đình của bé nhưng sao lại nhớ đến bánh bèo đó bỏ bé? (đúng zồi!)

Seme tỉnh ra, ôm bé dỗ. Từ đó seme êu đời trở lại. Nhưng ngày vui chẳng tày gang, seme xỉu, khế ước ác quỷ thành lập và trớ trêu thay đó là bé uke vô tình lập ra, hoàn toàn không cố ý. Ác nhất đó là khế ước ‘linh hồn’ siêu mạnh, điều kiện thành lập là người yêu, anh em, thân nhân. Trong trường hợp của uke thì hai người là cha con (hint phụ tử xao?) Uke chạy tới tìm thiên thần, đổi mạng sống của mình cứu seme dù rằng ảnh sống mà không nhớ đến bé.

Tuy nhiên, seme đã nuôi một con cún có hoa văn đôi cánh (bé uke đầu thai) Vì vậy kết quả cuối cùng thì nó là nhân x thú =))))))

 

 

Advertisements

One thought on “[Manga Review] Rasen no kioku – Inui Miku

EMO : (」゜ロ゜)」(҂⌣̀_⌣́) ( ゚Д゚)<!! (ᇂ∀ᇂ╬) ヽ(●-`Д´-)ノ (; ̄Д ̄)( ≧Д≦) ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ (; ・`д・´) (๑•̀ㅁ•́ฅ) ┗(`皿´)┛ (`∧´メ)ρ)) ι(`ロ´)ノ (☝’益’☝) (°ㅂ° ╬) ヾ( ・`⌓´・)ノ゙

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s