[Manga Review] Itou-san – Kuraka Sui

 

Itou-san

Tác giả: Kuraka Sui

Link onl (engsub): Itou-san

Link onl (vietsub): Itou

 

Chết tiệt, biết rõ thể loại mình không thích vẫn đâm đầu vào, dạo này iem đang tự ngược (gào khóc)

 

Đây là bộ truyện đầu tiên của tác giả, bất ngờ là nét vẽ và nội dung truyện đều có đầu tư, tốt. Mỗi tội nội dung nó dark quá mạng, còn may được cái happy end.

 

 

Uke là call boy trong thế giới ngầm đổ nát này, mỗi ngày giang chân ra cho khách hành hạ, đổi lấy đồng tiền dính đầy chất nhầy. Quan điểm sống của uke là kiếm tiền để ăn uống sống tiếp chờ ngày chết.

 

Mỗi thứ ba hàng tuần anh seme sẽ mua uke một đêm, người kỳ lạ thắt cravat in hình mấy con mắt. Có ngày seme đưa một va li tiền, bảo cho uke hết miễn là cậu xin nghỉ việc, sống theo ý mình.

 

Quy tắc của những những người làm nghề này là gì? Đó là không yêu, vì nếu có tình yêu, khi ngủ với khách khác sẽ đau đớn lắm. Nên tất nhiên uke cố kiềm không yêu seme, cậu mỉm cười từ chối vali tiền, vẫn đi với khách khác. Xui là cậu đụng ngay khách gangbang, sm.

 

Một thời gian sau uke gặp lại seme, lúc anh giết đám khách đã gangbang cậu. Seme cười thật dịu dàng nói anh là sát thủ, cỗ máy giết người, lúc gặp cậu mới cảm thấy mình ‘sống’, nên anh chỉ muốn cậu được hạnh phúc, tự do. Anh không cho phép kẻ nào tổn thương cậu, dù anh phải trả giá cho hành động giết người ngoài lệnh của tổ chức.

 

Lúc đó tim cậu đập rất nhanh, a, cậu đã yêu. Từ cảm nắng những lúc seme quan tâm mình đến bây giờ thì chính thức yêu thật.

 

Tất nhiên seme giết người ngoài đơn đặt hàng làm tổ chức bực mình, phái sát thủ đến tìm seme. Anh đã định chịu chết rồi, ôm tình yêu với uke và chết đi. Ai ngờ ngay phút súng cướp cò thì uke gửi tin nhắn bảo đã nghỉ việc call boy, chờ anh.

 

Sát thủ gục ngã, còn anh thì cùng cậu lang thang chạy trốn.

 

Anh luôn nói muốn cậu tự do làm điều mình thích, bây giờ cậu không còn là call boy nữa, cậu không cần quyến rũ anh ngủ với cậu làm gì. Nhưng cậu rất muốn ngủ với anh, muốn hữu dụng với anh hơn, vì cậu không muốn xa anh chút nào.

 

Anh đưa cậu đến một hầm ngầm, chất đầy tiền. Anh nói cho cậu hết, vậy là cậu có thể đi học, làm những gì mình thích. Còn anh sẽ ra đi, đây là từ biệt thật sự.

 

Nhưng cậu không cần xấp giấy này, cậu chỉ cần anh, cậu thổ lộ tình yêu.

 

Anh nói cậu thật ngốc, làm như vậy là cậu hết đường chạy, dù cho anh có tổn thương cậu, bẻ gãy cánh cậu thì từ giờ anh không buông tay nữa.

 

Cậu nói không sao hết, dù anh có làm gì, miễn người hành hạ là anh thì cậu vui lòng chấp nhận.

 

Hai người vẽ lên giấc mộng túp lều tranh hai quả tim vàng thật đẹp.

 

Nhưng boss đến bắt cả hai về.

 

Boss nói: Ta sẽ xóa ký ức của hắn (seme), còn con điếm nhà ngươi hãy tỉnh mộng đi, giấc mơ đẹp này đã tới lúc thức tỉnh. Ta không giết ngươi mà sẽ xóa cả ký ức của ngươi.

 

Cậu không chịu quên seme, cậu chấp nhận chết miễn là giữ ký ức ngọt ngào về anh.

 

Seme bị xóa trí nhớ, tỉnh dậy thấy cả đám đang gangbang cậu. Boss đặt súng vào tay anh, kêu anh bắn chết cậu. Nhưng vào phút cuối, dù ký ức đã bị xóa thì anh vẫn nhớ cậu, ngược lại bắn vào boss.

 

Boss nuôi anh từ nhỏ, có tình cảm, thấy anh yêu cậu quá thì chấp nhận buông tay.

 

Mợ nó, số uke nhọ quá, toàn bị gangbang, sm này nọ, có mỗi seme là yaoi dịu dàng với bé nó. Qua vụ boss thì cuối cùng hai người cũng sống yên được rồi.

 

* * *

 

Story 2 về thầy giáo seme và uke nữ vương. Uke là học sinh giỏi, toàn kêu seme thầy giáo ăn cắp bài thi giùm mình, đổi lại seme sẽ được have sex với uke. Cơ mà uke toàn đạp chân lên đầu seme bảo ông là con cún của tôi thôi, đừng có lên mặt nhé.

 

Seme đánh thuốc mê uke nhốt trong lồng, sm tơi tả.

 

Seme: Mấy chủ nhân trước của tôi cũng vậy, sau khi bị sm thì đổi tính nói yêu tôi. Chán quá tôi giết luôn, rồi em cũng sẽ như họ thôi.

 

Quả nhiên uke bị hành một lúc sau thì hết chống cự, seme cầm cái cưa định cưa chân uke. Uke xin nụ hôn cuối, seme đồng ý, ai dè uke nhổm người lên táp đứt lỗ tai seme.

 

Seme bịt lỗ tai chảy máu ròng ròng, tim đập nhanh, mặt đỏ hồng nhìn uke.

 

Uke (đạp đầu seme): Ai yêu ông, hử? Ông mãi mãi là con chó nô lệ của tôi thôi. Tôi ‘mãi mãi không bao giờ yêu ông’.

 

Seme nghe vậy sướng rơn.

 

Yes, đây là chủ nhân mà hắn luôn tìm kiếm!

 

 

 

Advertisements

EMO : (」゜ロ゜)」(҂⌣̀_⌣́) ( ゚Д゚)<!! (ᇂ∀ᇂ╬) ヽ(●-`Д´-)ノ (; ̄Д ̄)( ≧Д≦) ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ (; ・`д・´) (๑•̀ㅁ•́ฅ) ┗(`皿´)┛ (`∧´メ)ρ)) ι(`ロ´)ノ (☝’益’☝) (°ㅂ° ╬) ヾ( ・`⌓´・)ノ゙

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s