[Manga Review] Fortune Fortune – Mizuki Jun

Fortune Fortune

Tác giả: Mizuki Jun

Link onl: Fortune Fortune

Câu chuyện dễ thương người x thú (dành cho những ai thích tìm cái lạ)


 

Seme, giám đốc công ty oai hùng đẹp trai, thứ gì cũng tốt lại còn độc thân, nhưng anh thấy đời thật trống rỗng. Cho đến khi nhận được món quà, anh mở ra và thấy một pho tượng con mèo cầu tài. Ring ring, chuông rung lên, bùm, pho tượng mèo biến thành một cậu bé xinh xắn với hai tai mèo nho nhỏ, cái đuôi ngoe nguẩy. Thế là đời seme trở nên phấn khích. Ngày nào anh cũng sớm về nhà để chơi với bé mèo, anh dùng những sản phẩm thử nghiệm trong công ty dành cho mèo như găng tay mát-xa, thức ăn cho mèo…v..v… vào bé mèo, hễ bé thấy thoải mái, duyệt là anh cho bán đại trà hốt tiền.

Bé mèo không phải luôn ở dạng người, chỉ một thời gian nào đó. Bình thường bé biến về pho tượng, khi nghe tiếng chân seme về nhà thì bé mới biến thành người. Tuy hình dạng con người nhưng bé có tập tính mèo, quậy tưng bừng, nhà cửa đổ bể, bé càng giúp càng rối. Vì vậy bé mèo vô cùng tủi thân, có dạo không thèm biến thành người nữa. Các người mầu yêu quý bé thấy lo lắng, quay sang trách tội seme.

Seme rất là bối rối, vội vàng dỗ dành bé, ôm ôm sờ sờ sau đó . . . lăn giường.

Advertisements

EMO : (」゜ロ゜)」(҂⌣̀_⌣́) ( ゚Д゚)<!! (ᇂ∀ᇂ╬) ヽ(●-`Д´-)ノ (; ̄Д ̄)( ≧Д≦) ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ (; ・`д・´) (๑•̀ㅁ•́ฅ) ┗(`皿´)┛ (`∧´メ)ρ)) ι(`ロ´)ノ (☝’益’☝) (°ㅂ° ╬) ヾ( ・`⌓´・)ノ゙

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s