[Manga Review] Kiss Blue – Kinoshita Keiko


Kiss Blue

Tác giả: Kinoshita Keiko

Link onl: Kiss Blue

 Link vietsub: Kiss Blue

 

 

Nói thật ra tác giả này vẽ truyện tình tiết hay nhưng đường nét nhân vật khá mờ, coi đau mắt, bộ nào cũng thế chứ không phải lỗi scan. Dù sao thì tình tiết truyện của sensei luôn thấm nên ráng căng mắt coi chứ biết sao giờ.

Bộ này uke và seme chung trường đại học. Uke yêu thầm trai thẳng seme, vì vậy nên đời ẻm bi kịch, cứ đau nhói tim mãi những khi ở bên seme. Lúc ông chủ đẹp trai trong chỗ uke làm việc theo đuổi ẻm thì mình cũng lên tim, sợ uke sẽ xiêu lòng ngã vào vòng tay ông chủ (dù là một nụ hôn hay gì cũng đủ làm mình hộc máu!!!) May làm sao tuy uke rất tuyệt vọng với seme nhưng không sa đọa, từ chối thẳng ông chủ.

Mới đầu seme coi uke là bạn, nhưng rồi anh dần chú ý hơn khi thấy uke trở nên bất cần đời, toát ra sức hấp dẫn kỳ lạ. Rồi seme dần phát hiện ra uke thích mình, anh vắt óc suy nghĩ, băn khoăn một lúc lâu sau tìm đến uke nói chuyện. Anh bảo cũng không chắc có yêu cậu không, nhưng kiên quyết không để cậu rời khỏi mình, cho nên hãy thử yêu nhau đi.

Advertisements

2 thoughts on “[Manga Review] Kiss Blue – Kinoshita Keiko

EMO : (」゜ロ゜)」(҂⌣̀_⌣́) ( ゚Д゚)<!! (ᇂ∀ᇂ╬) ヽ(●-`Д´-)ノ (; ̄Д ̄)( ≧Д≦) ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ (; ・`д・´) (๑•̀ㅁ•́ฅ) ┗(`皿´)┛ (`∧´メ)ρ)) ι(`ロ´)ノ (☝’益’☝) (°ㅂ° ╬) ヾ( ・`⌓´・)ノ゙

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s