[Manga Review] REAL – Anan Yukako

REAL

Tác giả: Anan Yukako

Link onl: Real

 

Lúc uke đang học cấp 3, là một thanh niên chơi bời với chúng bạn rất là bình thường. Khi ấy trên đường đi uke bị hai anh đẹp trai chặn lại hỏi này hỏi nọ, ra là seme đang luyện tập vai diễn. Thấy seme, uke đã ngưỡng mộ anh, quyết tâm vào giới nghệ sĩ, vì điều này mà tốt nghiệp xong cậu bỏ nhà theo nghiệp. Đến nay uke có chút tiếng tăm trong nhà hát kịch, seme thì là ngôi sao sáng chói. Một vở kịch mới chọn vai sẽ đóng chung với seme, và uke là người được chọn. Nhưng uke gặp rắc rối vì vai diễn đó là một người yêu bạn gái điên cuồng nên giết người yêu. Uke diễn trống rỗng do không biết yêu.

 

Seme để ý uke lâu rồi, ảnh rất ‘thâm’ khi chọn uke vào vai bệnh nhân tâm thần này dù biết chắc cậu không diễn được. Thế là seme có dịp dụ uke đến nhà anh để ‘bàn luận’ cách diễn. Seme cố ý dụ dỗ uke bằng cách lõa thân chỉ có mỗi cái khăn che chỗ hiểm, còn bảo hãy yêu tôi đi, yêu tôi để biết cái gì là tình yêu, biết tình yêu thì cậu mới diễn trọn vai được. Uke bị lời nói đánh trúng tim đen nên không quá chống cự, bị seme đè.

 

Sau đó uke xui xẻo phải tìm chỗ ở mới vì nơi cũ sắp bị dỡ bỏ, seme thừa dịp bắt buộc uke sống chung với mình để có nhiều thời gian ‘mần ăn’ hơn.

 

Trong lúc gần gũi, uke thấy nhiều mặt vụng về của seme khiến cậu yêu anh. Rồi khi chứng kiến một cô gái bước ra khỏi nhà seme, anh thì ngồi trên giường quần áo xốc xếch. Uke đã giận điên lên, khóc bảo tôi yêu anh đến muốn bóp chết anh cho rồi!

 

Hai người tiếp tục mối quan hệ như chiến tranh, ‘diễn vở kịch yêu nhau’. Thế nhưng uke là người đứt dây thần kinh trước tiên, cậu đã nói là đừng diễn nữa, cậu thật sự yêu anh.

 

Seme cười rất là đểu.

 

 

Advertisements

EMO : (」゜ロ゜)」(҂⌣̀_⌣́) ( ゚Д゚)<!! (ᇂ∀ᇂ╬) ヽ(●-`Д´-)ノ (; ̄Д ̄)( ≧Д≦) ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ (; ・`д・´) (๑•̀ㅁ•́ฅ) ┗(`皿´)┛ (`∧´メ)ρ)) ι(`ロ´)ノ (☝’益’☝) (°ㅂ° ╬) ヾ( ・`⌓´・)ノ゙

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s