[Manga Review]Haru ni Kogarete – Hihara Mariko

Haru ni Kogarete

Tác giả: Hihara Mariko

Link onl: Haru ni Kogarete

 

Truyện chỉ có ba chapter, cơ mà cảnh giường chiếu nóng lắm à.

Thời bấy giờ nước Nhật bị nước ngoài đánh chiếm, nhiều người từ quý tộc trở thành người hầu. Uke thuộc gia đình quý tộc, cha chết, mẹ bệnh, em gái ngây thơ. Vì không bị đuổi ra đường, uke đã cầu xin seme giữ lại căn biệt thự mà cậu đã bán cho anh. Seme đã cười khẩy bảo được thôi, từ giờ em sẽ là người hầu của tôi, điều đầu tiên là nên biết cách chào đi. Uke đã quỳ xuống, dập đầu sát đất.

 

Từ đó uke làm người hầu cho căn biệt thự, những người hầu cũ vẫn gọi cậu là cậu chủ. Seme có vẻ khó ưa, toàn nói mấy lời châm chích, độc ác tỏ rõ anh rất ghét Nhật, móc mỉa lòng tự tôn quý tộc uke nên có. Vì cho mẹ bệnh có được thịt ăn, uke chấp nhận yêu cầu ‘tự an ủi’ trước mặt seme, quá nhục nhã. Làm nhục uke nhưng seme không thấy vui vẻ gì, mặt luôn cau có.

 

Bệnh mẹ uke trở nên trầm trọng, cần số tiền lớn để chữa. Lần này seme yêu cầu cậu đưa thân thể mình cho anh. Hai người tiếp tục làm chuyện đó mấy lần.

 

Bệnh tình mẹ uke tốt hơn, cậu gặp vị hôn phu của em gái nay là bác sĩ trong bệnh viện, anh ta nói sẽ lo cho gia đình, uke không cần lo lắng về tiền bạc nữa.

 

Thế nhưng khi seme ôm cậu, uke không hiểu sao cậu trở nên yếu đuối, không thể nói ra câu từ chối. Cậu nhận ra mình đã yêu seme, người đàn ông lạnh lùng.

 

Vị hôn phu của em gái uke muốn tách cậu khỏi seme vì con người đó nguy hiểm, dễ bị phần tử yêu nước giết chết, thêm nữa bàn tay anh làm nhiều chuyện xấu. Nhưng uke lần lượt lắc đầu từ chối, cậu tin tưởng anh còn tính người, vì anh rất dịu dàng với cậu. Cậu đã hứa rồi, sẽ luôn ở nhà chờ anh trở về.

 

Seme dần rung động vì uke, nhưng càng nhận ra tình cảm thì anh càng muốn đuổi cậu đi, bởi quanh anh tràn ngập nguy hiểm, con người anh không xứng có được cậu.

 

Tuy nhiên suy nghĩ một hồi, seme thấy hối hận, anh không thể xa cậu. Seme chạy nhanh trong băng tuyết.

 

Uke ngồi trên xe gần tới cổng thì kiên quyết đòi quay về, cậu không muốn rời khỏi anh.

 

Tiếng súng vang lên trong trời tuyết bay lất phất.

 

Cuối cảnh là seme ngồi trên xe lăn, uke đứng bên cạnh, hai người ôm nhau cùng ngắm xuân về.

 

Advertisements

2 thoughts on “[Manga Review]Haru ni Kogarete – Hihara Mariko

EMO : (」゜ロ゜)」(҂⌣̀_⌣́) ( ゚Д゚)<!! (ᇂ∀ᇂ╬) ヽ(●-`Д´-)ノ (; ̄Д ̄)( ≧Д≦) ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ (; ・`д・´) (๑•̀ㅁ•́ฅ) ┗(`皿´)┛ (`∧´メ)ρ)) ι(`ロ´)ノ (☝’益’☝) (°ㅂ° ╬) ヾ( ・`⌓´・)ノ゙

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s