[Manga Review] Pure Blood – Aoki Akane

 

 

Pure Blood

Tác giả: Aoki Akane

Link onl: Pure Blood

 

Câu chuyện lần này là SA QAQ

 

Vì bé uke mỹ nhân có mái tóc dài vàng lấp lánh hớp hồn mình nên đau thương tạm ôm em Sa một lần TTATT

 

Hệ thống trong truyện là vampire cấp thấp, vampire thuần thuyết. Thuần huyết có partner (người quan trọng như một nửa sinh mệnh, chia sẻ mọi thứ kể cả sức mạnh với vampire thuần huyết), máu của thuần huyết có thể ký kết giao kèo với huyết nô (người hầu của vampire). Ngoài ra thuần huyết có một ‘công năng’ khác là hút ‘máu vampire’ có trong cơ thể con người, biến bọn họ từ vampire-lây nhiễm trở về hình hài con người.

 

Seme là vampire thuần huyết, luôn cười dịu dàng, cao to đẹp trai. Uke là partner của ảnh, hai người từ nhỏ đã bên nhau.

 

Seme và uke đến thế giới loài người, vì không biết xài tiền nên cuộc sống rất túng quẫn, thường phải nhận những không việc nguy hiểm như săn mấy tội phạm vampire để kiếm tiền. Ban đầu hai người có huyết nô là cặp anh em song sinh có thể biến thành mèo đen, sau đó uke nhận thêm bé gái khác vào đại gia đình. Trông như cặp vợ chồng với hai con trai và một con gái, ngày nào cũng ấm áp vui vẻ bên nhau.

 

Bản tính độc chiếm của seme rất lớn, vì hai người có cùng sức mạnh nên uke cũng có thể ký giao kèo với huyết nô. Nhưng seme không chịu, lý do là không muốn ai hút máu uke trừ ảnh ra.

 

Uke luôn hiền lành, ân cần với tất cả nhưng khi nổi giận thì khá là đáng sợ. Lúc seme bị bắt cóc, bị thương, bạn uke nổi khùng lên oánh tên hung thủ vampire thuần huyết bầm dập như chuối. Uke rất mạnh nhưng như logic thường thấy, các bé uke không nhận ra điều đó. Uke rối rắm nghĩ mình thật vô dụng, không xứng với seme, có bị thương cũng giấu vì tự ti. Cuối cùng luôn là anh seme xuất hiện xoa dịu vợ, uke nhận ra  . . .  dạo này ẻm thấy mình yếu yếu chẳng qua là vô thức hạn chế sức mạnh. Tại hồi xưa sức phá hoại của uke dữ quá, ra tay là sập nhà bể tường, đền tiền sặc máu nên trong tiềm thức uke tự giác thu bớt sức mạnh lại.

 

 

Hình lừa tềnh

 

 

Advertisements

EMO : (」゜ロ゜)」(҂⌣̀_⌣́) ( ゚Д゚)<!! (ᇂ∀ᇂ╬) ヽ(●-`Д´-)ノ (; ̄Д ̄)( ≧Д≦) ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ (; ・`д・´) (๑•̀ㅁ•́ฅ) ┗(`皿´)┛ (`∧´メ)ρ)) ι(`ロ´)ノ (☝’益’☝) (°ㅂ° ╬) ヾ( ・`⌓´・)ノ゙

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s