[Manga Review] Kiseki no Koibito – Kisaragi Hirotaka

Kiseki no Koibito

Tác giả: Kisaragi Hirotaka

Link onl: Kiseki no Koibito

 

 

Truyện gồm mấy oneshot, nhưng mình chỉ có hứng thú với truyện thứ nhất.

 

 

Nếu một buổi sáng, bạn mở cửa ra gặp lại người yêu cũ sau ba năm xa cách. Người đó ôm một bé con siêu đáng yêu mỉm cười nói đó là con của bạn thì bạn sẽ làm gì?

Đó là tình huống đau đầu của anh seme, anh ấy rất rối rắm khi nghe uke bảo sau ngày chia tay thì bạn ấy đã có bầu. Seme không kịp nói nhiều vì đã tới giờ đi làm, dặn uke ở trong phòng chờ anh về bàn tiếp, cứ ăn uống thoải mái. Uke cười tủm tỉm đưa tiễn.

 

Cả ngày seme không làm ăn được gì, cứ nghĩ về uke, nhớ lại quãng thời gian đại học hai người sống chung, là ‘đôi bạn thân’. Nhưng ngày tốt nghiệp, seme phải đi thành phố lớn theo nghiệp gia đình, anh đã ôm uke bảo hãy cùng đi với anh. Hai người có một đêm nồng nàn. Nhưng sáng seme thức giấc thì uke cười tươi nói một câu rất phũ, bỏ đi không hẹn ngày gặp lại. Seme ngỡ ngàng, anh đã bị bỏ rơi như thế đấy.

 

Chiều tan tầm, seme đi đến kết luận là tìm nhà mới để gia đình ba người sống chung, vậy là anh lên chức người đàn ông có gia đình rồi.

 

Nhưng uke lại muốn lặng lẽ đi, cậu nói gặp anh một mặt là mừng rồi. Uke bảo đã nói xạo, thật ra bé trai là con của chị cậu, chẳng qua thấy seme vẫn sống ổn khi thiếu mình nên cậu thấy bực, muốn làm anh rối rắm một chút.

 

Seme chỉ biết là anh không thể để mất cậu như ba năm trước, anh cố gắng níu kéo nhưng có vẻ không thành công. Uke vẫn kiên quyết đòi đi.

 

Lúc này bé con thức dậy, hơn phân nửa truyện bé đều ngủ, nhưng khi bé mở mắt ra thì đáng yêu vô cùng. Bé níu cravat của seme, kêu papa. A a a, đừng nói là seme, mình cũng trết vì bé.

 

Vì vậy, nhờ bé con mà uke chịu về làm vợ seme.

 

 

 

 

Advertisements

EMO : (」゜ロ゜)」(҂⌣̀_⌣́) ( ゚Д゚)<!! (ᇂ∀ᇂ╬) ヽ(●-`Д´-)ノ (; ̄Д ̄)( ≧Д≦) ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ (; ・`д・´) (๑•̀ㅁ•́ฅ) ┗(`皿´)┛ (`∧´メ)ρ)) ι(`ロ´)ノ (☝’益’☝) (°ㅂ° ╬) ヾ( ・`⌓´・)ノ゙

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s