[Manga Review] Kikoenai Koe – Kyouyama Atsuki

Kikoenai Koe

Tác giả: Kyouyama Atsuki

Link onl: Kikoenai Koe

 

 

 

Câu chuyện học đường, anh học lớp trên biến thái lúc nào cũng thầm gào: cởi đi cởi đồ đi! Và bé vịt con xấu xí ngây thơ không hay biết có người thị gian mình.

Mỗi buổi tối trong phòng sinh hoạt câu lạc bộ bóng chày, bé uke chăm chỉ lau banh, seme thì lười chảy thây nằm ngang nằm dọc chờ uke làm xong đi về chung.

 

Mặt uke không đẹp chút nào, khi căng thẳng thì mặt nhăn nhó như muốn uýnh lộn. Nhưng quen biết lâu, seme thấy uke rất đáng yêu, dần dà thích hồi nào không hay, anh rất muốn lột áo bé ra.

 

Uke thành thật, ngoan ngoãn, tuy hay bị seme bóc lột nhưng thật ra cậu rất thích mỗi tối lau banh có seme ở kế bên mình. Lúc seme hôn thổ lộ tình cảm, uke không chịu trả lời và cũng không nhận lời, hai người tránh né nhau, mỗi tối uke thui thủi một mình rất là cô đơn. Seme nhận ra điều đó, anh không nói nhưng tối nào cũng tập vung gậy đến khuya, chờ khi uke tắt đèn rời đi thì seme ngừng tập gậy.

 

Thời gian lâu, uke bắt đầu chịu không nổi, cậu dần học cách chấp nhận tình cảm của seme, mặc dù bé vẫn không chịu thừa nhận mình yêu anh, chỉ bảo chờ em suy nghĩ thêm.

 

Đến ngày lớp trên tốt nghiệp, seme học năm 2 nhưng hăm hở mặc thử đồ học sinh tốt nghiệp. Uke chợt nhận ra họ sẽ không bên nhau mãi mãi, sẽ có lúc tạm biệt. Nỗi khủng hoảng làm uke muốn khóc, seme rất quan trọng với cậu, cuối cùng cậu thành thật thổ lộ lòng mình.

Advertisements

EMO : (」゜ロ゜)」(҂⌣̀_⌣́) ( ゚Д゚)<!! (ᇂ∀ᇂ╬) ヽ(●-`Д´-)ノ (; ̄Д ̄)( ≧Д≦) ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ (; ・`д・´) (๑•̀ㅁ•́ฅ) ┗(`皿´)┛ (`∧´メ)ρ)) ι(`ロ´)ノ (☝’益’☝) (°ㅂ° ╬) ヾ( ・`⌓´・)ノ゙

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s