[Manga Review] Mousouka, Koi o Suru – Ayumi Saki

 

 

Mousouka, Koi o Suru

Tác giả: Ayumi Saki

Link onl: Mousouka, Koi o Suru

 

vietsub: mousouka

 

Trai thẳng mà gặp fanboi thì số anh thảm y như có bạn gái là fangirl vậy, sớm muộn gì cũng đặt chân vào thế giới BL (lắc đầu). Truyện rất đáng yêu, cả seme và uke đều có hành động dễ tương, ngọt ngào lắm ^__^

Bạn seme vốn rất đắt gái, một ngày đẹp trời não bạn bị cửa kẹp đi ngó trộm điện thoại uke đang coi novel BL. Ban đầu seme đơ như cây cơ, đời anh từ nay biết cái gì gọi là BL, sau một đêm mất ngủ, anh gặp lại uke. Mặt bé đỏ rần bảo ảnh không được nói với ai chuyện bé là gay, sợ bị mọi người xa lánh. Seme thề thốt bảo không nói đâu, sau đó thấy mặt uke kỳ kỳ, anh miệng tiện gặn hỏi.

 

Uke kể lại bé tưởng tượng cảnh ‘seme cười khẩy, bảo: muốn tôi giữ bí mật thì cậu nên cho tôi nếm thử thân thể của cậu nhỉ?’ (trí tưởng tượng vô biên là kỹ năng mà fan boy/gơ cần có)

 

Seme nghe xong bật cười, không tỏ vẻ ghét gì, làm tim uke rất cảm động. Sau đó uke hớn hở thường đề cử manga yaoi cho seme xem, seme đọc hết, luôn tự hỏi mấy chuyện như sao bé là gay, là top hay bottom này nọ. Thấy trai nào quàng vai bá cổ uke là seme tức điên kéo tuột đi ngay, nhìn uke đỏ mặt là trái tim anh xuyến xao.

 

Seme nhận ra…chết anh zồi.

 

 

 

Advertisements

One thought on “[Manga Review] Mousouka, Koi o Suru – Ayumi Saki

EMO : (」゜ロ゜)」(҂⌣̀_⌣́) ( ゚Д゚)<!! (ᇂ∀ᇂ╬) ヽ(●-`Д´-)ノ (; ̄Д ̄)( ≧Д≦) ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ (; ・`д・´) (๑•̀ㅁ•́ฅ) ┗(`皿´)┛ (`∧´メ)ρ)) ι(`ロ´)ノ (☝’益’☝) (°ㅂ° ╬) ヾ( ・`⌓´・)ノ゙

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s