[Manga Review] Ibara no Majutsushi – Fujitsuka Yuki

Ibara no Majutsushi

Tác giả: Fujitsuka Yuki

Link onl: Ibara no Majutsushi

 

 

 

 

 

Oneshot, hint nhẹ, kết mở.

 

Bạn uke tóc đen và seme tóc vàng thuở xưa cùng nhau học y thuật, rất là thân nhau. Nhưng vì một chuyện mà hai người xa nhau, nhiều năm sau gặp lại, ngôi làng bùng nổ dịch bệnh. Dân chúng cho rằng seme là phù thủy đã gieo rắc mầm bệnh. Seme tỏ ra bất cần đời, cay cú ghét uke. Bạn uke cứ đuổi theo seme, mong nối lại tình bạn xưa. Dịch bệnh lên đến đỉnh điểm, mọi người hiểu lầm seme càng dữ, chỉ mình uke tin anh. Seme tức quá bảo ghét uke lắm.

 

Quá sốc trước tin này, uke đơ người, cùng lúc đó seme bị dân làng bắn trúng, té xuống sông mất tích. Uke cầm thuốc seme đưa để cứu dân làng, mọi người được cứu, tôn uke làm anh hùng. Nhưng với uke, người hùng là seme cơ. Vì kỷ niệm seme nên uke quyết tâm làm thầy thuốc. Có cô gái hơi bị thích uke, nhưng bạn không quan tâm, chỉ muốn phiêu bạt để tìm kiếm seme. Uke không tin anh đã chết, cho rằng anh chỉ giả vờ té xuống sông và ở đâu đó cười chờ bạn tìm được.

 

Ây yô, đang lừa mình dối người, không tin người iu chết sao cưng? Cơ mà cũng có thể hy vọng seme còn sống đi, để hai bạn nhỏ còn cơ may HE.

Advertisements

EMO : (」゜ロ゜)」(҂⌣̀_⌣́) ( ゚Д゚)<!! (ᇂ∀ᇂ╬) ヽ(●-`Д´-)ノ (; ̄Д ̄)( ≧Д≦) ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ (; ・`д・´) (๑•̀ㅁ•́ฅ) ┗(`皿´)┛ (`∧´メ)ρ)) ι(`ロ´)ノ (☝’益’☝) (°ㅂ° ╬) ヾ( ・`⌓´・)ノ゙

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s