[Manga/CD Review] Bokura no Unsei – Matsumoto Temari

Bokura no Unsei

Tác giả: Matsumoto Temari

Link onl: Manga

Link down: CD

 

 

Bản thân truyện này vốn không có gì xuất sắc, một tình yêu học đường ngọt ngào giữa thầy giáo và học sinh. Nên ban đầu mình đã bỏ không review cho bộ này. Tuy nhiên sau khi nghe CD lồng tiếng thì . . . kết quả là lê thân đi viết đây.

 

Thật sự thì giọng seiyuu đã nâng cấp cho bộ này, làm câu chuyện hấp dẫn hơn.

Truyện gồm ba couple, ba story. Nhưng mình chỉ tập trung giới thiệu Story 1 thôi, mê chết seiyuu của story này.

 

Bé uke là học sinh cấp 3, luôn gặp xui xẻo mỗi ngày. Trong trường có một ông thầy với khả năng nguyền rủa hơi bị cao. Giờ mỗi ngày bé và thầy phải hun nhau một cái, nụ hôn của thầy sẽ đem lại may mắn cho bé suốt ngày hôm đó. Hun riết rồi bé hơi bị để ý thấy, bắt đầu có cảm xúc muốn độc chiếm. Bé không muốn thầy đem lại ‘may mắn’ cho ai khác ngoài bé nữa.

 

Thiệt sự là cái story đơn giản đến không có gì để nói *khóc*

 

Tóm lại thì truyện xanh sạch đẹp ngọt, không lôi bom bão đạn.

 

Về seiyuu, trời ạ, CD này quá hoàn hảo. Mình đã nghe nhiều bộ rồi, không nói đến những bộ mà mình hoàn toàn không nghe nổi, có một nửa thì chỉ được giọng seme hay uke. Còn bộ này, cả hai giọng uke và seme đều cực kỳ hoàn hảo, rất hợp với nhân vật, cảnh yaoi cũng nồng cháy.

 

Giọng lồng vai seme, anh ơi sao mà âm thanh như tiếng trời thế này, từ phút nghe giọng anh thì êm đã quằn quại quắn quéo quăn queo. Giọng anh ấy nhẹ nhàng, hơi ngọt, tất nhiên đầy nam tính! Nói chung là đúng kiểu hình tượng thầy giáo. Chỉ ước gì giọng anh to hơn chút nữa, làm mỗi lần êm đều phải vãnh tai nghe.

 

Giọng lồng vai uke, rất hợp, không có cố ý méo giọng cho nhí nhảnh con cá cảnh. Giọng bạn hồn nhiên, trong sáng đúng chất nam sinh. Mình thật sự chịu không nẫu mấy cái giọng uke eo éo, hồn nhiên đâu chẳng thấy chỉ nghe như nữ ấy. Giọng bạn uke rõ, trong, hoạt bát và có chút làm nũng, nói chung nghe rất yêu. Và kỹ năng rên cảnh yaoi của bạn cũng siêu chuyên nghiệp, nghe rất kích thích và ‘thật’.

 

Couple của hai story khác cũng khá hay, nhưng không quyến rũ bằng hai seiyuu của story 1. Tin mình đi, nghe CD rồi lỗ tai bạn sẽ được hấp diêm trong tự nguyện, tuyệt vời không còn gì để nói. Đây là một CD ‘hoàn hảo’ về mọi mặt rất hiếm hoi.

Advertisements

3 thoughts on “[Manga/CD Review] Bokura no Unsei – Matsumoto Temari

EMO : (」゜ロ゜)」(҂⌣̀_⌣́) ( ゚Д゚)<!! (ᇂ∀ᇂ╬) ヽ(●-`Д´-)ノ (; ̄Д ̄)( ≧Д≦) ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ (; ・`д・´) (๑•̀ㅁ•́ฅ) ┗(`皿´)┛ (`∧´メ)ρ)) ι(`ロ´)ノ (☝’益’☝) (°ㅂ° ╬) ヾ( ・`⌓´・)ノ゙

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s