[Manga Revew] Hidoi Otoko – Minase Masara

 

 

Hidoi Otoko

Tác giả: Minase Masara

Link onl: Hidoi Otoko

 

vietsub: Hidoi Otoko

 

Một seme ích kỷ và uke lớn tuổi cưng chiều bạn ấy, đúng là tuyệt phối. Truyện của Minase sensei thì không còn gì để nói, đỉnh rồi.

 

Ba mươi tuổi, cuộc sống hôn nhân thất bại, vừa mới ly hôn. Anh buồn đời đi uống rượu, bỗng dưng một chàng sinh viên tới bắt chuyện rủ anh đi khách sạn. Nhớ kỹ, anh là trai thẳng trăm phần trăm, vừa mới ly hôn vợ xong!

 

Nhưng đang buồn đời, anh gật đầu luôn, dù gì chỉ là tình một đêm.

 

Dè đâu hắn lục danh thiếp biết công ty anh làm, hắn uy hiếp anh là sẽ rất tệ nếu người trong công ty biết anh ngủ với đàn ông đúng không?

 

Từ đó ông già ba mươi tuổi có mối quan hệ have sex với một chàng sinh viên.

 

Anh đã nghĩ đây là tình một đêm, chỉ là bạn giường, nên anh sẽ không buồn khi hắn rủ rê người khác về nhà làm tình. Anh không buồn chút nào, đúng vậy . . . không buồn . . .

 

Nhưng vì sao hắn đuổi theo anh, hắn chất vấn anh là tại sao thấy hắn nằm chung giường với người khác mà anh không tức giận chút nào? Anh không yêu hắn sao?

 

Hắn bật khóc làm anh bối rối.

 

Hắn càn quấy nói dù anh không yêu hắn, dù chỉ quan hệ xác thịt thì hắn tuyệt đối không chịu chia tay đâu, anh phải thuộc về hắn!

 

Hắn là đứa trẻ ích kỷ, giả vờ quen với trai khác để chọc anh giận, chọc anh ghen. Khoác lác với đám bạn rằng hắn ‘huấn luyện’ anh ngoan thế nào, giãy nãy lên khi anh bận đi công tác xa, còn bảo anh mà bỏ bê hắn là hắn đi kiếm trai khác bây giờ.

 

Anh bất đắc dĩ nhìn đứa trẻ gây sự, thở dài bảo thích chơi với ai thì chơi, anh không cấm.

 

Hắn lại bất mãn, giận lẫy.

 

Nhưng hắn rất yêu anh, một ông già ba mươi tuổi, hắn muốn giấu anh trong chỗ nào thật kín không để ai gặp mặt. Hắn thấy bất an khi anh tỏ ra hờ hững, hắn sẽ cười tươi như hoa khi anh bảo yêu hắn. Hắn sẽ khóc nếu như anh rời xa.

 

Một đứa trẻ ích kỷ, nhưng anh cam nguyện cưng chiều hắn.

 

***

Đời fangirl bi kịch, coi shounen dù không muốn vẫn bản năng soi gian tình hai anh T^T

 

Coi shoujo càng bi kịt hơn. Bi kịch không phải vì cay cú bánh bều nữ chính, không phàn nàn kịch bản truyện củ chuối. Đau nhất là….coi bộ shoujo nào cũng chỉ có hai câu cảm thán.

 

1/ Chậc, người đâu đẹp trai cuồng khốc nạnh nùng oách quá, anh này mà có bé uke ngoan hiền mới xứng chứ. Tiếc ghê, phải chi bác tác giả vẽ sa/ya thì có phúc quá. Anh đẹp troai vậy mà theo gái chi anh?

 

2/ Má ơi, cái mặt này, mắt long lanh này, rõ là uke trăm phần trăm! Còn là uke kiều quyến rũ xinh đẹp lả lơi thiên sứ ngây thơ bla bla. Baby, cưng thiếu điều còn xinh hơn nữ chính, cưng đè được bánh bều không vậy? Thôi lấy chồng đi cưng, giới tính khác nhau không iu được dâu.

 

Đấy là bi kịt của mềnh khi cố gặm shoujo muốn bỏ đồ đao quay đầu là bờ *ôm mặt khóc*

Advertisements

One thought on “[Manga Revew] Hidoi Otoko – Minase Masara

EMO : (」゜ロ゜)」(҂⌣̀_⌣́) ( ゚Д゚)<!! (ᇂ∀ᇂ╬) ヽ(●-`Д´-)ノ (; ̄Д ̄)( ≧Д≦) ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ (; ・`д・´) (๑•̀ㅁ•́ฅ) ┗(`皿´)┛ (`∧´メ)ρ)) ι(`ロ´)ノ (☝’益’☝) (°ㅂ° ╬) ヾ( ・`⌓´・)ノ゙

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s