[Manga Review] Crazy for You – Araya Miki

 

Crazy for You

Tác giả: Araya Miki

Link onl: Crazy for You

 

Nói thật ra mình không thích sensei này. Truyện của bác thường hài là chính, nội dung là mây bay, đủ thứ không thực tế. Vẽ khuôn mặt nhân vật ngó tếu thiệt nhưng nhìn lâu thiệt là thẩm mỹ mệt nhọc. Được cái truyện của bác hường hồng, thường đề cập tới thực tế Gei nhưng những người thân, người xung quanh lại chấp nhận một cách bình thường, thậm chí ủng hộ, nói chung đọc truyện của bác sẽ bị tẩy não là Gei cũng không có gì ghê gớm, vẫn làm zợ làm mama bình thường như bao người, chẳng có gì khác lạ.

 

Tóm lại mình không ghét truyện của sensei nhưng cũng không thích, đọc rồi mau quên, chủ yếu coi cười. Tuy nhiên, truyện này thì khác hẳn. Chẳng hiểu sao sensei càng ngày càng tụt dốc, bộ này vẽ lâu rồi mà hay hơn khối truyện về sau. Trước tiên là nét vẽ, không khoa trương như những bộ khác của sensei, nội dung cũng bớt ‘bịnh’ hơn, đề tài thú vị.

Uke có sức mạnh đôi mắt, trai nào nhìn vào mắt bé là bị hớp hồn rượt theo tỏ tình. Điều này hại uke luôn phải đeo kính cận giảm bớt độ chói, nói chuyện với thằng bạn thân luôn là một đứa ngó lên trên một đứa nhìn dưới đất. Lại một ngày như bao ngày uke lỡ nhìn thẳng một bạn học, bị rượt theo tỏ tình, uke chạy sao vấp té trúng người seme.

 

Lạ là seme nhìn thẳng mắt uke với khoảng cách gần nhưng mặt vẫn bình tĩnh như không. Soulmates là đây!

 

Uke rất mừng vì rốt cuộc có người chẳng bị đôi mắt của bạn quyến rũ, có thể tám nhảm bình thường rồi, seme cũng hay cứu uke khỏi bị lột đồ, bị đè.

 

Nhưng rồi…chính seme là người đè uke, tất nhiên trước đó bạn nhỏ đổ seme như chuối rồi nên không chống cự gì.

 

Seme cũng có sức mạnh mắt, có điều gái hay trai đều mê anh. Seme rất bản lĩnh, trai gái mê ảnh nhưng không dám sờ mó hiện vật, chỉ mắt trái tym vây quanh thôi. Seme thích uke nhưng luôn giữ vẻ ngoài bình tĩnh cool ngầu, làm uke thường lo được lo mất bảo vệ chủ quyền, ghen lên khi có người khác tới gần seme. Uke thường cho rằng seme thích mình vì sức mạnh đôi mắt nhưng thật ra không phải, ngay từ đầu seme đã thích con người thật của uke chứ không bị đôi mắt ma thuật quyến rũ như những người khác.

 

Phải nói mình mê seme nhất! Mình thích nhân vật trên mặt có nốt ruồi ở miệng hoặc khóe mắt, rất là quyến rũ. Seme có nốt ruồi gần khóe môi làm mình muốn hun ghê *đỏ mặt*. Hơn nữa vào thời gian này nét vẽ của sensei ‘đẹp bình thường’, nên càng nhìn càng khoái, anh seme luôn cười tủm tỉm bình tĩnh chứ không có mấy trò mặt xanh mặt đỏ như những seme khốn khổ khác trong các truyện của sensei. Nói túm lại seme của truyện này mặt đẹp trai, bình tĩnh, cool ngầu làm mình đổ ảnh rầm rầm lê xác đi review này >///<

 

Về bộ truyện này thì vẫn như cũ, hài, hường hồng, vui vẻ thoải mái, nhân vật đẹp, tình tiết hấp dẫn. A và truyện đã end, chẳng qua người ta còn để tag ongoing, cứ yên tâm xem đi hen.

Advertisements

EMO : (」゜ロ゜)」(҂⌣̀_⌣́) ( ゚Д゚)<!! (ᇂ∀ᇂ╬) ヽ(●-`Д´-)ノ (; ̄Д ̄)( ≧Д≦) ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ (; ・`д・´) (๑•̀ㅁ•́ฅ) ┗(`皿´)┛ (`∧´メ)ρ)) ι(`ロ´)ノ (☝’益’☝) (°ㅂ° ╬) ヾ( ・`⌓´・)ノ゙

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s