[Manga Review] Thank You My God – Kawai Hideki

Thank You My God

Tác giả: Kawai Hideki

Link onl: Thank You My God

 

 

Lúc đầu bạn em trai tỏ tình với uke làm mình tưởng motif incest, nhưng may quá không phải, vì mình hơi bị thích anh seme cool ngầu.

 

Seme là kiểu người bình tĩnh, rất hợp với uke cứ nhắng lên không thành thật với lòng mình. Mặc uke nói gì đập phá gì, seme thấy thứ gì tốt và khỏe mạnh cho bạn là anh sẽ làm, bởi vậy anh ‘nuôi’ uke khỏe mạnh mơn mởn hẳn ra.

 

Uke bị mẹ ghét, cậu không chịu nổi gia đình địa ngục nữa nên bỏ lại mẹ và em trai đi lang thang trong nước mỹ, làm ăn cướp. Uke cướp tiền seme nhưng rốt cuộc bị tên cướp khác bắn, cậu gục ngã. Seme đã đưa uke về nhà chăm sóc, cho cậu chỗ ở, công việc làm, mỗi ngày nấu cơm cho cậu ăn, chăm sóc cậu rất nhiều. Seme còn lén gửi hình chụp của cậu về cho gia đình cậu, vì anh biết trong cậu luôn khắc khoải tình thân.

 

Đáng buồn là bà mẹ gửi thư tới chỉ bảo uke muốn trả thù gì thì trả thù nhưng trả con út của bà lại đây, con út không hư đốn như uke, đừng rù quến nó.

 

Thì là khi biết nơi uke sống thì em trai gạt mẹ khăn gói lá mướp vù đi tìm anh hai ngay. Em trai thương thầm uke lâu rồi, khi thấy uke và seme thân mật hôn nhau, nghe đồn đã ngủ với nhau thì rất tức giận, cãi lộn một hồi đã lộ ra bí mật là yêu anh trai mình.

 

Uke từ chối ngay, khóc chạy đi tìm seme kể lể. Luôn như vậy, những khi cậu vui hay buồn đều sẽ tìm đến anh, dựa vào vai anh thấy bình yên. Bởi vì…seme là vị thần cứu vớt đời cậu, cho cậu ánh sáng.

 

Seme luôn rất cool, không nói tình cảm mùi mẫn lâm li nên uke luôn cho rằng anh chỉ thấy ‘hứng thú’ với cậu, không phải thích. Nhưng cậu thì yêu anh rồi, mắc cỡ không dám nói ra.

 

Uke ngốc, không thấy seme làm nhiều chuyện vì cậu sao? Vắt óc tìm việc làm cho cậu nhưng giả vờ như đó là chuyện tự nhiên, chính cậu tranh thủ lấy, anh không dính dáng gì. Mỗi ngày nấu món ngon khỏe mạnh cho cậu. Lo lắng chuyện gia đình của cậu.

 

Cậu không thấy . . .  anh trìu mến hôn cậu sao? Không thấy vòng tay anh dịu dàng vòng quanh cậu trong đêm tối rét lạnh sao?

 

Cuối cùng em trai bỏ cuộc, vì chính miệng uke mỉm cười hạnh phúc bảo cậu thích seme, đó là người quan trọng với cậu, nên sẽ không về nhà đâu.

 

 

 

Advertisements

One thought on “[Manga Review] Thank You My God – Kawai Hideki

EMO : (」゜ロ゜)」(҂⌣̀_⌣́) ( ゚Д゚)<!! (ᇂ∀ᇂ╬) ヽ(●-`Д´-)ノ (; ̄Д ̄)( ≧Д≦) ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ (; ・`д・´) (๑•̀ㅁ•́ฅ) ┗(`皿´)┛ (`∧´メ)ρ)) ι(`ロ´)ノ (☝’益’☝) (°ㅂ° ╬) ヾ( ・`⌓´・)ノ゙

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s