[Manga Review] Hisho To Shachou No Himitsugoto – Narusaka Rin

Hisho To Shachou No Himitsugoto

Tác giả: Narusaka Rin
Link onl: Hisho To Shachou No Himitsugoto

Truyện này end rồi nhưng bên mangapark để tag ongoing nhé.

Nội dung của truyện khá đơn giản, ưu điểm là không khí ấm áp dễ thương. Nhất là hay có mấy hình nhân vật chibi nhìn rất cưng.

Uke là giám đốc tài năng, tốc độ làm việc nhanh. Seme mới được thăng chức lên làm thư ký cho uke, rất là hồi hộp và bỡ ngỡ. Nhưng có vẻ uke là một giám đốc dễ tính, mỗi tội mặt hay phỡn và ham ăn. Uke có sở thích là sưu tập các nét chữ viết tay của seme, luôn cười cười nhìn anh làm seme không hiểu ra sao. Seme như con cún cứ dựng tai cong đuôi cảnh giác chăm chăm bảo vệ uke, nhưng được người ta tin tưởng dựa vào người mãi thì anh đâm ra khớp, bối rối muốn né ra. Đến khi thấy mặt uke buồn vì bị từ chối, seme óc heo mới sáng dạ ra, đêm khuya chạy tới gõ cửa nhà người ta tỏ tình.

Làm người yêu rồi nhưng seme vẫn hay lỡ dại làm trò bò bê. Số là seme mới lên chức thư ký, còn nhiều điều phải học tập, đi đám tiệc toàn bị người coi khinh vì anh trẻ tuổi đời. Ngó lại người yêu, giàu giỏi đẹp trai. Seme tủi thân, quyết tâm cắm đầu vào học tập để sớm trở thành người đàn ông xứng với uke. Người ta cũng có lòng tự trọng của seme!

Seme rất là cứng rắn kiên cường khi uke mắt cún đòi được về chung, đòi thân mật, thậm chí tụt quần seme ra rồi mà ảnh còn kiên quyết từ chối.

Sau bao nhiêu nỗ lực dụ dỗ không thành công, uke buồn bã ứ thèm chơi với seme nữa. Seme cún vẫn còn ngu ngơ không hiểu vì sao dạo này uke cứ xụ mặt, không thèm chơi với anh.

Seme đầu đất giật mình nhận ra, anh đã lạc mất mục tiêu của mình. Tất cả những gì anh làm chỉ vì muốn xứng đôi với uke, nhưng nếu vì chúng làm anh không có thời gian bên uke, bỏ uke cô đơn thì chẳng phải trở nên vô nghĩa ư?

Advertisements

EMO : (」゜ロ゜)」(҂⌣̀_⌣́) ( ゚Д゚)<!! (ᇂ∀ᇂ╬) ヽ(●-`Д´-)ノ (; ̄Д ̄)( ≧Д≦) ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ (; ・`д・´) (๑•̀ㅁ•́ฅ) ┗(`皿´)┛ (`∧´メ)ρ)) ι(`ロ´)ノ (☝’益’☝) (°ㅂ° ╬) ヾ( ・`⌓´・)ノ゙

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s