[Manga Review] Korotto Ochita? – Kanda Neko

 

Korotto Ochita?

Tác giả: Kanda Neko

Link onl: Korotto Ochita?

 

vietsub: Korotto Ochita?

Truyện đáng yêu, bé uke trong này cưng lắm. Còn seme thì…mình chính thức công nhận anh ấy là seme ‘bất lực’ ngoan cường nhất trong tất cả seme mà mình từng biết. Ngồi trong lòng mà không loạn? Chuyện nhỏ, đang giữa chừng mà vẫn bình tĩnh mới là đỉnh!

Seme mở quán rượu, uke được seme nhặt về cho công việc làm, nên bé rất là ngưỡng mộ anh quản lý lớn tuổi. Thấm thoát hai năm trôi qua, cậu nhóc ngày nào đã lớn phổng phao ra. Mỗi lần anh xoa đầu, cậu híp mắt vẻ mặt hưởng thụ làm trái tim anh xuyến xao. Nhưng anh không dám làm gì quá trớn, vì kinh nghiệm đau thương tình cũ cứ phàn nàn anh độc chiếm dục quá mạnh, đó là lý do chia tay, làm anh không dám vươn tay chạm vào cậu. Thế nhưng uke thổ lộ yêu anh, tấn công dồn dập. Uke nói em thích anh vuốt đầu em, thích nhất được trong vòng tay anh. Kiểm soát ư? Em chấp chấp nhận mình bị anh kiểm soát. Seme chịu không nổi đã gật đầu.

 

Tình thú là khúc yaoi.

 

Chuyện là uke năn nỉ mãi muốn yaoi, seme chiều. Cơ mà anh hôn vuốt sờ, thậm chí tiến vào nhưng…bất động, đến khi uke thoải mái xong seme bình thản rút ra, đi vô phòng tắm tự giải quyết. Lý do của anh là uke chưa quen việc này nên phải làm từ từ cho em nó quen dần… Uke nhà ta khát khao nhìn cặp BL khác yaoi mà ngưỡng mộ, tò mò không biết cảm giác ‘cùng nhau vận động’ là thế nào? Mặt bé cau có nói thẳng với seme. Seme bất đắc dĩ, đây là tại em nó đòi nhé, anh đã cố quân tử lắm rồi.

 

 

***

 

Dạo này Vặn đang mê nhạc kịch, cơ mà mới có một bộ hay ho nên lười review, chờ ít hôm nữa vậy.

Advertisements

One thought on “[Manga Review] Korotto Ochita? – Kanda Neko

EMO : (」゜ロ゜)」(҂⌣̀_⌣́) ( ゚Д゚)<!! (ᇂ∀ᇂ╬) ヽ(●-`Д´-)ノ (; ̄Д ̄)( ≧Д≦) ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ (; ・`д・´) (๑•̀ㅁ•́ฅ) ┗(`皿´)┛ (`∧´メ)ρ)) ι(`ロ´)ノ (☝’益’☝) (°ㅂ° ╬) ヾ( ・`⌓´・)ノ゙

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s