Banana Fish

Banana Fish

Ash Lynx, một chàng trai đẹp nhưng lại bị nuôi dưỡng trở thành một kẻ giết người máu lạnh tàn độc. Một kẻ chạy trốn khỏi gia đình đó đã được nuôi nấng trở thành con nuôi, đồng thời là người thừa kế và “đồ chơi” của Papa Dino Golzine. Giờ đây, Ash, ở độ tuổi 17 bồng bột, ruồng bỏ vương quốc mà con quỷ nuôi nấng anh đã bày ra. Tuy nhiên, bí mật gớm guốc khiến anh trai của Ash phát điên ở Việt Nam đã rơi vào bàn tay tham lam của Papa. Vào thời điểm không thể tệ hơn đó, Okamura Eiji, một nhiếp gia ảnh trẻ tuổi với trái tim trong sáng, đã làm quen với Ash Lynx. (Trong Anime, bối cảnh là nước Mỹ hiện đại và cuộc chiến diễn ra ở Trung Đông)
PS: Mặc dù bộ này có tag shounen ai nhưng yếu tố shounen ai chỉ là phụ của phụ nên đừng mơ những đoạn mặn nồng như mấy bộ shounen ai hay được chiếu. Mặc dù yếu tố shounen ai trong này phụ đến mức xem là hint cũng được nhưng ta vẫn nhét tag shounen ai vào để tránh mấy thím không thích hint kêu ta chém
PS2: Tag tragady và tragady kiểu không kết he
Type: TV
Studios: MAPPA
Source: Manga
Genres: Action, Drama, Mystery, Tragedy,
Shounen ai (vô cùng ít)

 

Trans: Itachan
Edit+Encode:
Itachan
Karatime: IceDemon
Dịch nhạc: Rua
 

Mega~ Google

Advertisements

13 thoughts on “Banana Fish

  • Hình như là không nhé, bộ này là shoujo (thể loại dành cho nữ 16 tuổi đổ lên chứ không phải kiểu sj tình cảm nam nữ sến sẩm) nên chắc không có cảnh nào nữa đâu nhé. Eij thì tôi không nhớ nhưng chắc không đâu.
   Ash tất nhiên rất seme, trong Sakura gairi seme cũng bị rape mà, giờ thì có phải cứ seme là auto không bị đè đâu, chỉ Viewfinder mới kiểu bá đạo tổng tài thôi.

   Liked by 1 person

   • Mong kết cục Ash sẽ k chết, tui già đầu rồi mà vẫn thích tình iu hường phấn. Bộ này có cảnh rape Ash khá là ám ảnh, thực sự thì tui vẫn mong đây là yaoi để Ash đè lại Eij. Seme bị rape thì tui đọc nhiều rồi nhưng mà sau đó phải có cảnh thịt lại uke :)) kiểu như anh chỉ làm seme của một mình em í:))), sợ mấy cái doujin phản công nắm rồi. Lúc trước có bộ anime bóng rổ mà có mấy anh tóc xanh đỏ tím vàng gì đó lên myreadingmanga thẩm thấy mấy tác giả ship đủ loại thuyền, từ đó sợ nên không dám coi cả anime mặc dù nó rất nổi với mấy thím hủ. À giờ cả Free nữa nhé sợ quá nên xem vài tập để tham khảo xem tụi nó ship thuyền dư lào, ai ngờ :)))
    Hình như anime mùa này thiếu bóng Natsume Yuujinchou nhỉ. Nhớ hè năm nào cũng hóng ra ss mới, k biết ad có thông tin gì về ss mới chưa.

    Số lượt thích

   • Dựa vào OP, Ed thì thấy sẽ làm như manga, Ash sẽ chết và Eiji quá đau khổ nên cứ thấy người đằng sau giống Ash là đuổi theo và chẳng yêu ai hết.
    Về Natsume thì hình như mùa sau có movie thì phải, movie thì thường rất lâu sau mới có bản dịch english

    Liked by 1 person

EMO : (」゜ロ゜)」(҂⌣̀_⌣́) ( ゚Д゚)<!! (ᇂ∀ᇂ╬) ヽ(●-`Д´-)ノ (; ̄Д ̄)( ≧Д≦) ໒( ⇀ ‸ ↼ )७ (; ・`д・´) (๑•̀ㅁ•́ฅ) ┗(`皿´)┛ (`∧´メ)ρ)) ι(`ロ´)ノ (☝’益’☝) (°ㅂ° ╬) ヾ( ・`⌓´・)ノ゙

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s